Từ khóa tìm kiếm: jcpoa

Tổng thống Trump: Iran sẽ ký thỏa thuận mới ngay sau khi ông tái đắc cử

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng một thỏa thuận mới giữa Mỹ và Iran sẽ được ký kết “rất nhanh chóng” nếu ông tái đắc cử.

“Ván bài” đơn độc của Mỹ trong chiến lược gây sức ép tối đa với Iran

VOV.VN - Mỹ ngày càng đơn độc trong vấn đề hạt nhân của Iran kể từ khi Tổng thống Trump quyết định rút khỏi JCPOA hồi tháng 5/2018.

Iran quyết cứng rắn với thỏa thuận hạt nhân

VOV.VN - Iran chính thức tuyên bố, sau ngày 8/7, châu Âu sẽ không còn cơ hội để cứu vãn các thoả thuận hạt nhân với quốc gia này.

Iran kêu gọi châu Âu tăng tốc, bảo vệ thỏa thuận hạt nhân

VOV.VN - Iran đã chỉ trích tốc độ chậm chạp của châu Âu trong việc cứu Kế hoạch hành động toàn diện chung (JCPOA) sau khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận này.

5 lý do Tổng thống Mỹ Trump sẽ thất bại khi tăng cường trừng phạt Iran

VOV.VN - Vòng trừng phạt tiếp theo của Mỹ nhằm vào Iran sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/11. Vòng này chủ yếu tập trung đánh vào ngành dầu khí Iran.

Liên minh châu Âu khẳng định hỗ trợ thỏa thuận hạt nhân Iran

VOV.VN - EU vẫn tiếp tục ủng hộ thỏa thuận hạt nhân Iran và đảm bảo rằng Tehran có thể nhận được những lợi ích kinh tế từ thỏa thuận này.

Tổng thống Iran: Một ngày nào đó, Mỹ sẽ quay lại

VOV.VN - Ngày 27/9, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố không muốn chiến tranh với Mỹ và kêu gọi Washington quay trở lại Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015.

Tổng thống Mỹ và Tổng thống Iran tranh cãi gay gắt ở Liên Hợp Quốc

VOV.VN - Gặp nhau tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc ngày 25/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Iran Rouhani đã có cuộc đấu khẩu gay gắt với nhau.

Tổng thống Mỹ sẵn sàng gặp đại diện của Iran tại Liên Hợp Quốc

VOV.VN - Mỹ hy vọng sẽ ký kết một thỏa thuận với Iran về các chương trình hạt nhân và tên lửa đạn đạo.

Iran cảnh báo sẽ không để một giọt dầu nào đi qua eo biển Hormuz

VOV.VN - Iran cảnh báo sẽ đóng cửa tuyến vận chuyển dầu mỏ nhộn nhịp nhất thế giới nếu bị Mỹ phong tỏa hoàn toàn các giao dịch dầu mỏ và khí đốt.