VOV.VN - Toyota Sienta Juno mới cho phép biến khoang sau thành phòng khách, văn phòng hoặc giường ngủ nhờ bộ nội thất mô-đun. Xe được nâng cấp trang bị an toàn và có giá cao hơn bản tiêu chuẩn gần 4.000 USD.
VOV.VN - Công ty ô tô Honda thành lập năm 1948 và gia nhập thị trường Mỹ năm 1969. Kể từ đó, hãng đã sản xuất hàng trăm mẫu mô tô thú vị. Tuy vậy, không phải bất cứ mẫu xe nào cũng thành công tốt đẹp. Từ đó, nhiều chiếc motor đã sớm bị khai tử biến chúng thành những chiếc xe khó tìm nhất thế giới về sau. Dưới đây là 10 mẫu mô tô Honda hiếm nhất.
VOV.VN - Các nhà thiên văn học gần đây đã phát hiện ra bằng chứng về hơi nước trên bầu khí quyển của Ganymede - mặt trăng của sao Mộc, NASA cho biết trong một thông báo.
VOV.VN -Lee Juno vừa bị hai người phụ nữ tố có hành vi quấy rối tình dục và sàm sỡ họ ở một hộp đêm tại Itaewon, Seoul.