VOV.VN - Lòng đỏ trứng thường được cho là chứa hàm lượng cholesterol và chất béo cao, nhưng lòng đỏ có thực sự không tốt cho sức khỏe?
VOV.VN - Trứng cung cấp một trong những protein chất lượng cao nhất so với các loại thực phẩm có sẵn. Ngoài protein, trứng còn chứa 18 loại vitamin và khoáng chất.
VOV.VN - Trứng là một nguyên liệu phổ biến, được sử dụng để chế biến nhiều món ăn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của trứng vịt so với trứng gà mà bạn nên biết.
VOV.VN - Do giá trị dinh dưỡng tuyệt vời đối với loài người, chỉ sau sữa mẹ nên trứng gia cầm là một trong số ít thực phẩm được cả thế giới tôn vinh nhiều thế kỷ qua.
VOV.VN - Những mẹo nhỏ để xử lý những vết xước khó chịu trên chiếc smartphone của bạn mà không cần tốn kém thay thế màn hình khác.
Beauty blogger Lucy Aitken chia sẻ "bí kíp" làm se khít lỗ chân lông to bằng lòng trắng trứng ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên.