Từ khóa tìm kiếm: Lương xuân trường

Xuân Trường nói gì khi cùng HAGL đạt vị trí tốt nhất ở V-League sau 6 năm?

VOV.VN - Xuân Trường đã có những chia sẻ sau khi cùng HAGL "cán đích" ở vị trí thứ 7 của V-League 2020, thử hạng cao nhất mà đội bóng này đạt được từ mùa giải 2015.

VIDEO: Văn Lâm giúp Muangthong thắng nghẹt thở trước đội bóng cũ của Xuân Trường

VOV.VN - Thủ môn Đặng Văn Lâm và Muangthong United giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Buriram United đội bóng cũ của Xuân Trường.

Xuân Trường và dàn cầu thủ HAGL cùng nhau tập luyện qua video call

VOV.VN - Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và Quang Nho cùng nhau tập luyện qua video call sau khi HAGL xả trại, cho phép các cầu thủ về nhà với gia đình.

“Xuân Trường thể lực yếu là điều đương nhiên“

VOV.VN - HLV Lee Tae Hoon cho rằng Xuân Trường đang có thể lực yếu là điều đương nhiên vì tiền vệ HAGL đã phải nghỉ thi đấu một thời gian rất dài.

Đội hình dự kiến HAGL đấu Hải Phòng: Tuấn Anh, Xuân Trường tái hợp?

VOV.VN - Xuân Trường lần đầu đá chính sau chấn thương và sẽ sát cánh cùng Tuấn Anh trong đội hình HAGL gặp Hải Phòng ở vòng 7 V-League 2020?

VIDEO: Bàn thắng đầu tiên của Xuân Trường trong màu áo ĐT Việt Nam

VOV.VN - Siêu phẩm vào lưới ĐT Triều Tiên ở trận giao hữu năm 2016 là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo ĐT Việt Nam.

VIDEO: Những cú sút phạt như Andrea Pirlo của Lương Xuân Trường

VOV.VN - Những cú sút phạt đẳng cấp như Andrea Pirlo của tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo HAGL trên sân cỏ V-League.

Clip: Tuyệt phẩm làm nên thương hiệu đá phạt của Lương Xuân Trường

VOV.VN - Tuyệt phẩm trong trận U19 Việt Nam 4-1 U19 Myanmar hồi năm 2014 là bàn thắng làm nên thương hiệu đá phạt của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Công Phượng, Xuân Trường từng ghi bàn vào lưới Arsenal như thế nào?

VOV.VN - Cú đúp của Công Phượng và tình huống sút xa hiểm hóc của Xuân Trường giúp U19 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước U19 Arsenal hồi năm 2014.

Xuân Trường phẫu thuật chấn thương thành công tại Hàn Quốc

Lương Xuân Trường đã được tiến hành phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc và sẽ ở đây tập hồi phục đến Tết Nguyên Đán mới quay về Việt Nam.