Từ khóa tìm kiếm: Nguyễn Thị kim ngân

Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

VOV.VN - Chiều 24/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đại biểu Quốc hội Đơn vị số 1, TP Cần Thơ đã tiếp xúc với hơn 200 cử tri tại huyện Phong Điền.

Chủ tịch Quốc hội trao 2.000 bồn chứa nước cho người dân Bến Tre

VOV.VN - Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng 2.000 bồn chứa nước ngọt cho người dân vùng hạn mặn của tỉnh Bến Tre.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị cán bộ toàn quốc

VOV.VN - Tại Hội nghị, nhiều tham luận đã nêu lên những kinh nghiệm và rút ra những bài học trong công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ tịch Quốc hội gặp các đại biểu Quốc hội là nhà giáo, nguyên nhà giáo

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao thế hệ người dân Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo tỉnh Yên Bái

VOV.VN - Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, hơn 80 km chạy dọc hai bên bờ sông Hồng là thuận lợi lớn, Yên Bái cần khai thác tiềm năng, phát huy lợi thế này.

Chủ tịch Quốc hội dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại Yên Bái

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng khi về thăm Yên Bái trong ngày hội đại đoàn kết dân tộc và nhận thấy rõ sự phát triển vượt bậc của tỉnh.

"Cần đưa bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ thành một ưu tiên quan trọng"

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, ASEAN cần tăng cường vai trò lãnh đạo và tiếng nói của phụ nữ trong các quá trình đưa ra quyết sách, cũng như cần tăng quyền năng kinh tế cho phụ nữ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự khai mạc phiên họp 50 của Ủy ban TVQH

VOV.VN - Chiều nay (9/11), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chủ trì phiên họp 50 của Ủy ban thường vụ Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội dự lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội đề nghị chính quyền, các ban, bộ, ngành, đoàn thể và toàn xã hội chú trọng hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Chủ tịch Quốc hội gặp Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội lưu ý các Đại sứ, Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đặc biệt quan tâm tới việc dạy tiếng Việt cho con em kiều bào.