VOV.VN - Hội đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế vừa thông qua Nghị quyết điều chỉnh, mở rộng phạm vi di dời dân cư, giải phóng mặt bằng khu vực I di tích Kinh thành Huế thuộc Quần thể di tích Cố Đô Huế.
VOV.VN - Ngày 20/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã khởi tố Hoàng Hải Ly (sinh năm 1991), trú tại phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức làm thủ tục đi nước ngoài.
VOV.VN - Ông Nguyễn Trọng Đường (cựu Giám đốc Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT, cựu Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa bị truy tố trong vụ án liên quan đến công ty AIC.
VOV.VN - Nấm là một loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có thể tăng cường sức khỏe tim mạch, chức năng não… Tuy nhiên khi ăn nấm quá nhiều sẽ dẫn đến một số tình trạng sau đây.
VOV.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Giỏi (Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Nam Hào Kiệt) về tội “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.
VOV.VN - Quốc hội khóa XV đã trải qua 2/3 Kỳ họp thứ 8 với việc thảo luận hàng loạt dự án luật, nghị quyết. Bước vào đợt 2 từ hôm nay 20/11 đến 30/11, các đại biểu sẽ xem xét ấn nút thông qua nhiều nội dung rất quan trọng.
VOV.VN - Sao Việt 20/11: Kỳ Duyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại Mexico khi tham gia Miss Universe 2024. Trước khi trở về Việt Nam, Kỳ Duyên đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico và một số địa điểm.
VOV.VN - Củ cải trắng là loại củ quen thuộc trong ẩm thực Việt. Không chỉ là thực phẩm ngon miệng, củ cải trắng còn được mệnh danh là "nhân sâm mùa đông" nhờ giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
VOV.VN - Tiền Giang đang tập trung triển khai thực hiện Đề án Phát triển bền vững 1 triệu ha lúa chuyên canh chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030.
VOV.VN - Nhiều người thường vứt bỏ thực phẩm khi chúng bắt đầu mọc mầm, cho rằng chúng đã hỏng và không ăn được. Tuy nhiên, sự thật là nhiều loại thực phẩm khi nảy mầm lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với trạng thái ban đầu.