Từ khóa tìm kiếm: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Bộ Y tế khuyến cáo áp dụng biện pháp bắt buộc người dân đeo khẩu trang

VOV.VN - Theo Bộ Y tế, đeo khẩu trang vẫn là biện pháp quan trọng hàng đầu để phòng, chống dịch COVID-19. Các đô thị lớn cần áp dụng biện pháp buộc người dân đeo khẩu trang và xử phạt nếu vi phạm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Không để bài học chống COVID-19 trở nên vô nghĩa"

VOV.VN - Phó Thủ tướng, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu quản lý chặt chẽ người nhập cảnh và theo dõi y tế ít nhất 14 ngày sau cách ly.

Nhiều điểm mới tại Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ ba

VOV.VN - Giải thưởng Sách Quốc gia đã qua 3 lần tổ chức, có đổi mới và kết quả tích cực hơn. Số lượng các nhà xuất bản, số lượng sách tham dự, đặc biệt sức lan tỏa của Giải thưởng trong xã hội ngày càng tăng.

Toàn cảnh lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ ba - 2020

VOV.VN - Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ ba - 2020 đã chính thức khép lại thành công với tinh thần giữ nguyên giá trị, tôn vinh những người viết sách và tạo cảm hứng, động lực cho những người hoạt động trong ngành xuất bản.

“Đoàn binh Tây Tiến” của nhà thơ Quang Dũng đạt giải A giải thưởng Sách Quốc gia 2020.

VOV.VN - Tác phẩm “Đoàn binh Tây Tiến” (Đoàn Võ trang Tuyên truyền Biên khu Lào - Việt), tác giả Quang Dũng, NXB Kim Đồng xuất bản là một trong ba tác phẩm đạt giải A giải Sách Quốc gia lần thứ ba.

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 vẫn thường trực tại các địa phương

VOV.VN - Trên thế giới chưa có nước nào tự tin có thể phòng, chống dịch COVID-19 tốt nhất. Các trường hợp nhiễm mới đều có xu hướng tăng lên từng ngày.

Chiến lược xét nghiệm có vai trò sống còn để chống COVID-19

VOV.VN - Việt Nam đã cơ bản có gần đủ các công nghệ và sinh phẩm cho xét nghiệm, song chiến lược và năng lực xét nghiệm cần được tăng cường.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu kiểm soát chặt chẽ khâu xuất nhập cảnh

VOV.VN - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các cán bộ, chiến sỹ hiện đang ở các chốt biên giới không chủ quan lơ là trong công tác phòng chống dịch.

Tâm dịch Covid-19 lớn nhất hiện nay là Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

VOV.VN - Theo Bộ Y tế, ổ dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có tốc độ lây lan nhanh với 186 ca mắc và ca lây nhiễm thứ phát ra cộng đồng.

Có thể ghi nhận hàng chục ca bệnh Covid-19 mỗi ngày trong tuần tới

VOV.VN - Các chuyên gia y tế nhận định, trong khoảng 1 tuần tới có thể ghi nhận thêm hàng chục ca mắc mới Covid-19 mỗi ngày tại Việt Nam.