Từ khóa tìm kiếm: Ruble

Tổng thống Putin: Vai trò của USD giảm, còn đồng Ruble ngày càng tăng

VOV.VN - Tổng thống Nga Putin nói rằng, xu hướng sử dụng đồng USD đang giảm và vai trò của đồng ruble ngày càng gia tăng.

Loại USD khỏi giao dịch quân sự, Nga và Ấn Độ quyết “chơi tay đôi” với Mỹ

VOV.VN - Việc Nga và Ấn Độ loại bỏ đồng USD trong thương vụ mua bán tổ hợp S-400, được xem là cảnh báo cứng rắn tới ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ.

Nga và Ấn Độ sẽ giao dịch hợp đồng S-400 bằng đồng ruble

VOV.VN - Hợp đồng cung cấp hệ thống phòng không S-400 giữa Nga và Ấn Độ sẽ được giao dịch theo tiền tệ quốc gia của Nga.

Câu hỏi sau vụ thu 8 tỷ ruble tại nhà quan chức chống tham nhũng Nga

VOV.VN - Đại tá Dmitry Zakharchenko phủ nhận toàn bộ cáo buộc chống lại ông, đồng thời bày tỏ hy vọng cuộc điều tra sẽ diễn ra khách quan.

Nga ký‎ 17 hợp đồng trị giá 130 tỷ ruble tại Diễn đàn Quân đội 2016

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga vừa ký kết hàng loạt các hợp đồng dài hạn tại Diễn đàn Kỹ thuật Quân sự quốc tế gọi tắt là diễn đàn "Quân đội 2016".

Vì sao tiền lại có tên?

VOV.VN - Trang Business Insider đưa ra giải thích về tên gọi của một số đồng tiền trên thế giới, dựa theo định nghĩa trong từ điển Oxford.

Đồng ruble của Nga rớt giá: Nhiều người có nguy cơ bị vỡ nợ

VOV.VN - Đồng ruble của Nga ngày 20/1 tiếp tục rớt giá mạnh so với đồng euro và đồng USD, đã tạo ra sức ép lớn đối với không ít người dân Nga.

Nga phát hành loại tiền mệnh giá 100 ruble ở bán đảo Crimea

Theo Reuters, ngày 23/12, Nga đã phát hành một loại tiền giấy mới dành cho Crimea sau khi sáp nhập bán đảo này hồi năm ngoái.

Áp đặt trừng phạt Nga: Mỹ muốn mạnh tay, EU lưỡng lự

VOV.VN - Theo các nhà phân tích, sở dĩ Mỹ vẫn liên tục mạnh tay với Nga, là bởi họ không phải là nước chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi những lệnh trừng phạt.

Tổng thống Putin cam kết tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp làm ăn

VOV.VN - Theo dự báo của Ngân hàng Trung ương Nga, năm nay kinh tế nước này có thể rơi vào suy thoái lần đầu tiên kể từ năm 2009.