Từ khóa tìm kiếm: thiệt hại do bão số 2 ​

Thủ tướng Lào gửi điện thăm hỏi về thiệt hại do bão số 5 gây ra

VOV.VN - Chính phủ và nhân dân Lào luôn kề vai, sát cánh với Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam anh em trong thời điểm khó khăn.

Vĩnh Long thiệt hại ban đầu do ảnh hưởng cơn bão số 2

VOV.VN - Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, mấy ngày qua trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long xuất hiện nhiều cơn mưa lớn, gây thiệt hại về nhà cửa, lúa và hoa màu.

Gần 7.200 ha lúa ở An Giang bị ảnh hưởng do bão số 2

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 2, một số địa phương trong tỉnh An Giang đã có mưa lớn, gây hư hại nhiều nhà cửa, sản xuất nông nghiệp và hạ tầng giao thông.

Lốc xoáy làm sập, tốc mái gần 90 căn nhà của người dân ở Bạc Liêu

VOV.VN - Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới và bão số 2, đã xuất hiện các đợt lốc xoáy làm thiệt hại nhiều căn nhà của người dân ở Bạc Liêu.

Hơn 100 căn nhà sập, tốc mái ở Cà Mau do ảnh hưởng bão số 2

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 2, trong 2 hai ngày qua thời tiết cực đoan đã làm sập 11 căn, tốc mái 93 căn nhà của người dân địa phương.

Hơn 400 căn nhà tại Kiên Giang bị thiệt hại do bão số 2

VOV.VN - Có khoảng 32 căn nhà bị ngập nước, 104 căn bị sập, 293 căn nhà và nhiều phòng học bị tốc mái. Ước thiệt hại hơn 5,38 tỷ đồng.

Hải đoàn 129 hỗ trợ các gia đình ở Bình Định bị thiệt hại do bão

VOV.VN - Phó Chính ủy Hải đoàn 129 đã thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt đồng thời tặng 20 xuất quà trị giá 20 triệu đồng.

Người dân ven biển Nhơn Hải trắng tay sau bão số 5

VOV.VN - Bão số 5 đi qua để lại hậu quả nặng nề cho người dân xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Hàng trăm ngôi nhà bị hư hại do hoàn lưu bão số 4

VOV.VN - Mưa dông kéo dài cả ngày 30/8 kèm theo gió lốc đã khiến hàng trăm ngôi nhà ở tỉnh Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai bị hư hại, tốc mái và làm 1 người bị thương.

Thủ tướng chia sẻ mất mát với 2 tỉnh Thanh Hóa, Cà Mau do mưa lũ

VOV.VN -Thủ tướng cho biết, hai đoàn công tác do lãnh đạo Bộ NN&PTNT dẫn đầu đã đến các địa phương này để đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.