Từ khóa tìm kiếm: thiết kế nhà đẹp

Người phụ nữ cải tạo căn hộ để tận hưởng những ngày nghỉ hưu

VOV.VN - Hơn nửa đời người bị cuốn vào cuộc sống, lúc gần đến tuổi về hưu, chị Thảo bắt đầu nghĩ đến việc cải tạo lại không gian mình đang sống để tận hưởng.

Căn nhà bê tông thô mộc, tối giản đến đáng ngạc nhiên của cặp vợ chồng người Nhật

VOV.VN - Nhìn từ xa, ngôi nhà hoàn toàn là một khối bê tông vuông thành, sắc cạnh, thể hiện cá tính của chủ nhân.

Ngôi nhà mô phỏng cấu trúc làng cổ ở Hà Nội

VOV.VN - Ngôi nhà nằm ở một làng cổ ngoại thành Hà Nội, rộng hơn 700 m2, có đình thờ, cùng nhiều công năng sinh hoạt khác, tạo thành lối quần tụ như một ngôi làng.

Ngôi nhà hơn 52 tỷ được xây dưới lòng đất khiến ai cũng phải kinh ngạc

VOV.VN - Ngôi nhà rộng 3.000m2 được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất khiến bất kỳ ai được tham quan cũng đều sững sờ, kinh ngạc.

Căn hộ có nội thất bằng gỗ công nghiệp, đồng nhất các phòng

VOV.VN -Sàn gỗ, bàn ghế, tủ kệ… làm bằng gỗ công nghiệp xuyên suốt căn hộ, hợp nhất các không gian sống từ hành lang tới phòng ngủ.

Tổ ấm giản dị nhưng tràn ngập tiếng cười của gia đình trẻ

VOV.VN - Ánh sáng trải dài trên bức tường trắng, không khí tràn ngập mùi thơm của cà phê và tiếng cười hồn nhiên là khung cảnh thường xuất hiện trong ngôi nhà.

Nhà hướng Tây nổi bật nhờ giải pháp chống nóng hiệu quả

VOV.VN - Về cơ bản, kiến trúc không thể tách rời với khí hậu địa phương. Do đó, chủ nhà đã chọn giải pháp tạo ra vùng đệm nhằm chống nóng.

Nét cá tính trong căn hộ đơn sắc

VOV.VN - Nội thất căn hộ được thiết kế đơn sắc nhưng không nhàm chán mà đem lại cá tính riêng như sở thích của chủ nhân.

Vợ chồng trẻ xây nhà “có một không hai” khắc phục nhược điểm đất xéo

VOV.VN - Vợ chồng trẻ còn hạn chế về ngân sách nên đã quyết định mua mảnh đất xéo này và xây ngôi nhà độc đáo khắc phục nhược điểm.

Biệt thự sử dụng cửa lá sách nhằm tiết kiệm năng lượng

VOV.VN - Cửa lá sách ngoài mang yếu tố thẫm mỹ còn có tác dụng che nắng, thông gió, cách nhiệt, giúp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng sử dụng.