VOV.VN - Nếu người dùng đang có ý định mua một chiếc laptop mới nhưng vẫn còn do dự, đây có thể là thời điểm thích hợp để xem xét lại quyết định của mình.
VOV.VN - Giá bán của một số mẫu iPhone 18 mà Apple đưa ra có thể cao hơn so với các mẫu iPhone 17 tương đương, như rò rỉ từ chuyên gia rò rỉ yeux1122 nổi tiếng.
VOV.VN - Các thương hiệu lớn như Dell và Lenovo đang chuẩn bị tăng giá đáng kể cho các dòng máy tính cá nhân và máy chủ nhằm bù đắp chi phí linh kiện tăng cao.
VOV.VN - Samsung Display sẽ ngừng kinh doanh màn hình tinh thể lỏng (LCD) vào tháng 6 do giá tấm nền LCD giảm và sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty Trung Quốc cũng như Đài Loan có giá rẻ hơn.
VOV.VN - Doanh số ô tô điện của hãng sản xuất ô tô Đức Volkswagen đã tăng mạnh trong quý 1/2022 với 99.100 xe được giao, tăng 65% so với cùng kỳ.
Các biện pháp trừng phạt của phương Tây đẩy Nga ra khỏi hệ thống tài chính toàn cầu và phong tỏa gần một nửa dự trữ ngoại tệ và vàng trị giá 640 tỷ USD của nước này.
Việc phương Tây loại Nga khỏi hệ thống thanh toán quốc tế do chiến dịch đặc biệt liên quan tới Ukraine, khiến các chuyên gia lo ngại nguồn khí từ Nga sẽ không được cung cấp cho thị trường toàn cầu.
VOV.VN - Do Apple đã hết linh kiện và hàng dự phòng iPad 4, khách hàng sẽ nhận được một chiếc iPad Air 2 hoàn toàn mới khi đem bảo hành iPad 4.