Từ khóa tìm kiếm: Thu tuong Australia

Australia xem xét hình thành bong bóng đi lại với một số nước Châu Á và Thái Bình Dương

VOV.VN - Thủ tướng Australia Scott Morrison cho biết, nước này đang thảo luận với một số quốc gia Thái Bình Dương, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc về việc hình thành bong bóng đi lại.

Nguyên Thủ tướng Australia Kevin Rudd: Australia nên trở thành thành viên của ASEAN

VOV.VN - Australia là một đối tác lâu năm của ASEAN. Thời gian gần đây xuất hiện một số quan điểm cho rằng nước này có thể trở thành thành viên của ASEAN.

Australia công bố chiến lược giảm phát thải khí nhà kính

VOV.VN - Hôm nay (22/9), chính phủ Australia vừa công bố chiến lược năng lượng với mục tiêu đến năm 2040 sẽ giảm 250 triệu tấn khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào bầu khí quyển.

Australia chuẩn bị đưa 24.000 công dân về nước trước Giáng sinh

VOV.VN - Chính phủ Australia đang lên kế hoạch đưa 24.000 công dân đang mắc kẹt ở nước ngoài về nước trước dịp Giáng sinh năm nay.

Scott Morrison là Thủ tướng mạnh mẽ, quyết đoán nhất Australia trong 10 năm qua

VOV.VN - Thủ tướng Australia, ông Scott Morrison, hiện được cử tri nước này đánh giá là nhà lãnh đạo mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong 10 năm trở lại đây.

Australia kêu gọi Trung Quốc thúc đẩy ổn định khu vực và toàn cầu

VOV.VN - Thủ tướng Australia khẳng định “Trung Quốc có vai trò trong việc thúc đẩy ổn định khu vực và toàn cầu, tương xứng với vị thế mới của mình”.

Nhiều cơ quan, tổ chức tại Australia bị tấn công mạng

VOV.VN - Thủ tướng Australia Scott Morrison cho biết, nhiều cơ quan, tổ chức và cả người dân nước này đang trở thành mục tiêu của các vụ tấn công mạng.

Thủ tướng Australia: Bang Victoria nên từ bỏ Sáng kiến Vành đai-Con đường

VOV.VN - Thủ tướng Australia cho biết bang Victoria nên từ bỏ tham gia Sáng kiến Vành đai-Con đường bởi việc này “không phù hợp với lợi ích quốc gia”.

Thủ tướng Australia kêu gọi điều tra quốc tế về dịch Covdi-19

VOV.VN - Thủ tướng Australia - Scott Morrison khẳng định, còn quá nhiều điều về sự khởi phát của dịch bệnh Covid-19 mà thế giới chưa được biết.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm làm việc tại Australia

VOV.VN - Nhận lời mời của Chính phủ Australia, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã bắt đầu chuyến thăm làm việc tại Australia từ ngày 24 - 27/11.