VOV.VN - Vay tiền qua app không có khả năng trả nợ, khi bị đòi Đ.H.A đẩy toàn bộ các cuộc gọi đòi nợ sang số điện thoại đường dây nóng của công an tỉnh.
VOV.VN - Vì nể nang và vì tin tưởng, tôi đã đứng ra vay ngân hàng cho em họ 200 triệu đồng. Thế nhưng hơn 1 năm qua tôi phải tự gồng gánh trả lãi ngân hàng và có khả năng mất luôn khoản tiền gốc đã cho vay.
Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự đối với Đổ Văn Trên (SN 1982), Võ Tấn Lộc (SN 2002), Nguyễn Minh Tiền, Lê Văn Thiện và Nguyễn Đức Thịnh (cùng SN 2007), Nguyễn Huỳnh Thanh Tuấn (SN 2009, cùng thường trú tại xã Tháp Mười) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
VOV.VN - Ngày 1/11, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 3 đối tượng dàn cảnh, ép buộc chủ nợ viết giấy xóa nợ để cưỡng đoạt 21,5 tỷ đồng.
VOV.VN - Các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) có thể phải huy động hàng chục tỷ euro dưới hình thức vay nợ chung để tiếp tục viện trợ cho Ukraine, trong trường hợp sáng kiến sử dụng tài sản Nga bị đóng băng nhằm làm “quỹ bồi thường” không đạt được đồng thuận.
VOV.VN - Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng vừa ra quyết định tạm giữ 5 đối tượng (trong đó có 1 đối tượng người nước ngoài) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.
VOV.VN - Các đối tượng đánh, ép nạn nhân ký giấy vay nợ với số tiền 3 triệu đồng.
VOV.VN - Hôm nay (31/7), Quốc hội Australia vừa thông qua quyết định giảm 20% tiền nợ mà người dân nước này vay để đi học. Tổng giá trị số tiền được giảm lên tới hơn 16 tỷ đô la Australia (AUD).
VOV.VN - Cách đây hơn 1 năm, vợ chồng tôi về hưu nên không dư dả như lúc đi làm, tôi hỏi con dâu về khoản nợ thì nó nói mấy năm nay làm ăn khó khăn, cũng tính trả bố mẹ nhưng chưa thu xếp được...
VOV.VN - Theo báo cáo tín dụng thường niên năm 2024 được tổng hợp từ 197 ngân hàng và tổ chức tài chính là thành viên của tổ chức tài chính CBC vừa công bố, tổng dự nợ tín dụng của người dân Campuchia là hơn 59,1 tỷ USD, với trên 5 triệu người vay trên toàn quốc.