6 nhóc tỳ nhà Angelina Jolie ở bẩn

Có cả nguồn tin cho hay, gia đình nhà Brangelina như một sở thú thực sự.

Mới đây, trên trang Hollywood Life đã gây tò mò khi đăng tải về cuộc sống của các nhóc tỳ nhà Angelian Jolie và Brad Pitt với những lời chê bai thực sự.

Các cô trông trẻ đều tỏ ra chán ngán và họ coi các nhóc tỳ nhà Brangeline như một sở thú thực sự.

Gia đình nhà Angelina Jolie- Brad Pitt

Một người bạn thân trong gia đình đã tiết lộ rằng: Những đứa trẻ này sống chung với đường. Shiloh có thể ăn năm cái bánh quy loại lớn, còn Maddox thì uống ba chai Fanta. Nhưng giờ phút kinh hoàng sẽ là sau đó. Tại sao tôi lại gọi là kinh hoàng? Đồ chơi bay tứ tung, những đứa trẻ bấu lấy nhau và đánh nhau, giống hệt một sở thú.

Trước đây, Angelina cũng từng là "tín đồ" của đồ ngọt và giờ đây các con của cô ấy cũng như vậy. “Shiloh nghiện đường và cô bé sẽ hét lên khi bị cấm ăn”, người này nói thêm.

Tại sao bọn trẻ ăn đường xong, chúng lại không bao giờ đánh răng? Và mẹ của chúng thì chẳng bao giờ quan tâm đến việc chúng có đánh răng hay rửa tay hay không.

"Chúng tắm khi nào chúng thích và tất nhiên, bọn trẻ tắm chả thường xuyên. Những người bạn của Brad đều nói hơi thở của các bé có mùi, Johnny Depp là một trong số người đã chê bai".

Không chỉ vậy, họ còn để các con chơi tự do với súng thật đã được gỡ đạn, thay cho đồ chơi. “Angelina cho phép như vậy. Cô ấy còn cười phá lên khi nhìn bọn trẻ chơi đùa và giả vờ bắn chết các nhân viên bảo vệ. Chúng tôi cho rằng, cô ấy và Brad nên bảo các con dừng lại. Nhưng cả hai đều không đồng ý quan điểm này”, người này nói./.