60 giây và 1 tỷ đồng

Game show mới mang tên “Một phút để chiến thắng” với phần thưởng trị giá 1 tỷ đồng sẽ bắt đầu được phát sóng trên HTV7 từ ngày 20/5/2012.

“Một phút để chiến thắng” được mua bản quyền từ chương trình của NBC Universal với tên gốc là “Minute to win it”. Đây là một trong những chương trình ăn khách bậc nhất tại Mỹ và đã được sản xuất tại 14 quốc gia trên toàn thế giới.

“Một phút để chiến thắng” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với giải thưởng vô cùng ấn tượng: 1 tỷ đồng dành cho người chiến thắng! Hài hước, vui nhộn, hồi hộp và gây cấn, đó chính là những cảm xúc khi người chơi tham gia gameshow này.

Poster của chương trình

Đến với “Một phút để chiến thắng”, thí sinh sẽ phải vượt qua 10 thử thách với 10 trò chơi được sắp xếp từ dễ tới khó, tương ứng với mức tiền thưởng tăng dần. Bằng sự khéo léo của mình, thí sinh phải “đối phó” với những vật dụng thường ngày có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu trong mỗi gia đình. Thí sinh chỉ có 1 phút để hoàn tất một trò chơi.

Khéo léo, tập trung cao độ và một “tinh thần thép” – đó là tất cả gì gameshow đòi hỏi người chơi nếu muốn sở hữu 1 tỷ đồng.

Gameshow “Một phút để chiến thắng” sẽ được ghi hình vào các ngày 7, 8, 9, 10/5/2012 tại SVĐ Nguyễn Du. Và sẽ chính thức lên sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào lúc 21h30 các ngày Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 20/5/2012./.