Á hậu Huyền My cùng Hoa hậu Giáng My đi tặng quà bệnh nhân nghèo

Á hậu Huyền My cùng Hoa hậu Giáng My đi tặng quà bệnh nhân nghèo

VOV.VN -Á hậu Huyền My cùng Hoa hậu Giáng My đi mang những tình cảm ấm áp cùng những món quà ý nghĩa đến với bệnh nhân nghèo.

Trưa nay, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã đến bệnh viện ung bướu tại Hà Nội để trao quà cho bệnh nhân có hoàng cảnh khó khăn. Trước đó, tối qua, Hoa hậu Giáng My đã bán đấu giá chiếc đầm dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải để lấy tiền làm từ thiện.

 

a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 1 Huyền My và Giáng My giản dị cùng nhau đi làm từ thiện, mang tình cảm ấm áp đến với bệnh nhân nghèo.

 

a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 2 Á hậu Huyền My thân thiện đến tận giường các bệnh nhi nhỏ tuổi để chơi đùa, an ủi và tặng quà cho các bé.

a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 3
 
a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 4 Nhà thiết kế Hoàng Hải (bên trái) tham gia chuyến đi cùng Á hậu

a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 5 Trước scandal tin đồn về loạt ảnh trình diễn đồ lót tại quán bar, Huyền My chọn giải pháp im lặng. Cô đã có cuộc giải trình với BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và BTC cũng cho biết sẽ sớm có kết luận về vụ việc này/
 
a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 6 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My với tư cách là đại diện quỹ từ thiện Hope for Children đến bệnh viện trao quà trực tiếp cho bệnh nhân nghèo.

a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 7 Hoa hậu Giáng My vẫn trẻ và đẹp như ngày nào. Cô ân cần đến từng giường bệnh động viên, chia sẻ với các em nhỏ.
a hau huyen my cung hoa hau giang my di tang qua benh nhan ngheo hinh 8

Ảnh: Tân Đà Lạt

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close