Á hậu Thuý Vân kể chuyện chỉ nấu mỳ gói chồng cũng khen ngon

VOV.VN - Á hậu Thuý Vân chia sẻ, lúc mới yêu cô chỉ nấu một tô mì gói đơn giản, cũng trở thành “tô mì ngon nhất cuộc đời” của doanh nhân Nhật Vũ. 

Trong tập 3 “Tâm sự cùng Thúy Vân”, khách mời kể về quá trình học nấu nướng sau kết hôn và cùng Thúy Vân chia sẻ chủ đề “Phụ nữ hiện đại, không ngại vào bếp”.

Khách mời Bảo Vy là một vũ công tự do và kiêm thêm công việc kinh doanh online. Theo nghề từ khi còn bé, thường xuyên phải di chuyển đó đây nên Bảo Vy không quan tâm nhiều vấn đề ăn uống và học nấu nướng. Thế nhưng, sau khi kết hôn, Bảo Vy lại có những thay đổi bất ngờ. Dù chồng và gia đình chồng không hề đòi hỏi phải “nữ công gia chánh”, cô vẫn có mong muốn chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Bắt đầu từ khoảng thời gian mang thai, hàng ngày chờ chồng đi làm về, nữ khách mời nảy ra suy nghĩ muốn tự tay nấu món ngon, để khi chồng về mệt là có ngay mâm cơm tươm tất. 

Bảo Vy cho biết, việc cô vào bếp giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Chồng luôn yêu thích, khen ngợi và thậm chí “đặt hàng” những món khoái khẩu, đi làm về là xắn tay vào phụ giúp vợ khiến Bảo Vy rất vui và càng có thêm động lực vào bếp. 

Host Thúy Vân cũng rất tán thành quan điểm này của chồng Bảo Vy. Cô khẳng định: “Bếp núc là chuyện phụ nữ, nhưng ai phụ được thì nên phụ”, bất kể là giúp đỡ nấu ăn hay ủng hộ về mặt tinh thần, cũng sẽ là lời khích lệ tuyệt vời nhất đối với tấm lòng của các chị em. Khách mời Bảo Vy nhắn nhủ tới những cô gái trẻ vẫn còn ngại vào bếp: “Đừng sợ bếp núc, cứ lăn xả vào. Sẽ thấy vô cùng yêu bếp và đam mê". Vì trong mỗi người phụ nữ đều có khao khát chăm lo cho những người thân yêu, đó sẽ là động lực mạnh mẽ, thôi thúc họ không ngừng học hỏi, chuẩn bị những món ăn tuyệt vời nhất cho gia đình.

Bản thân Thúy Vân cũng là một người rất thích nấu ăn, tuy không dám nhận là giỏi nấu nhưng Á hậu luôn tìm tòi học nấu món mới. Người đẹp cho biết, cô luôn đặt tấm lòng vào mỗi món ăn mình nấu. “Đối với mình nấu ăn là nghệ thuật và phải đem tâm ý, tình yêu của mình vào từng món thì mới ngon được. Lúc nấu, Vân luôn nghĩ là, "mình nấu cho chồng mình, người mình yêu thương nhất" nên mình cố gắng làm ngon rồi trang trí thật bắt mắt".

Hiện tại, mỗi tuần Thúy Vân sẽ đích thân vào bếp 3-4 lần một tuần, để tự tay chuẩn bị món chồng thích. Chồng cô sẽ để vợ tự do làm theo ý thích, còn anh sẽ phụ trách các công việc dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa. Người đẹp cũng chia sẻ thêm, chồng chính là fan ẩm thực của mình, lúc mới yêu, thậm chí Á hậu chỉ nấu một tô mì gói đơn giản vì nhà hết nguyên liệu, cũng trở thành “tô mì ngon nhất cuộc đời” của doanh nhân Nhật Vũ. 

Kết thúc chương trình, hai mẹ bầu đã có một điệu nhảy vô cùng đáng yêu do khách mời Bảo Vy nhảy chính và Thúy Vân phụ họa. Thông qua hình ảnh “mẹ bầu vui”, năng động, Thúy Vân và khách mời muốn lan tỏa tinh thần tích cực: “Dù ở trạng thái nào, độc thân, có gia đình, thậm chí đang mang bầu, hãy tự tạo niềm vui cho mình”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Á hậu Thúy Vân bàn chuyện đổi nghề tuổi 30 trong talkshow

VOV.VN - Tập 2 của chương trình “Tâm sự cùng Thúy Vân”, nữ khách mời và á hậu đã cùng chia sẻ về chủ đề “Cuộc đời không chỉ có một phương hướng”, gửi gắm đến các cô gái trẻ thông điệp tự tin và quyết tâm theo đuổi đam mê.

Thuý Vân ôm bầu dẫn chương trình, mong muốn phụ nữ tự tin hạnh phúc hơn

VOV.VN -Á hậu Thuý Vân mong muốn giúp phụ nữ cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống với talkshow “Tâm sự cùng Thuý Vân".

Món quà sinh nhật trị giá nửa tỷ đồng của ông xã tặng Á hậu Thuý Vân

VOV.VN - Doanh nhân Nhật Vũ tặng Á hậu xinh đẹp toàn bộ kinh phí thực hiện talkshow “Tâm sự cùng Thúy Vân”.

Tin cùng chuyên mục