Á khôi Thúy Vân tự tin trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

VOV.VN -Thúy Vân cũng đã gấp rút những công đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị các trang phục và quà tặng đấu giá theo lịch trình và yêu cầu của BTC.

Trong suốt 6 tháng qua, Á khôi Hoa khôi áo dài 2014 -  Phạm Hồng Thúy Vân đã nỗ lực không ngừng trong việc tập luyện và hoàn thiện bản thân để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu quốc tế 2015 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào cuối tháng 10 tới đây.

a khoi thuy van tu tin truoc them cuoc thi hoa hau quoc te 2015 hinh 1
Á khôi Thúy Vân đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Bắt đầu từ tháng 4 năm nay, Thúy Vân đã có những buổi học với huấn luyện viên riêng về ngôn ngữ. Người đảm nhận công việc này là Én vàng Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011, hiện là MC - BTV của Chuyển động 24h - Trần Hạnh Phúc. Anh trực tiếp chỉ dẫn Thúy Vân về việc luyện phát âmm hơi thở, trường giọng trong các tình huống giao tiếp, dẫn chương trình để âm thanh được tròn, rõ và tạo được cảm xúc trong các đối thoại.

Với 10 năm học tiếng Anh tại trường quốc tế, Thúy Vân tiếp tục được kèm cặp bởi MC - Giảng viên IELTS Vũ Thái Dũng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Kênh truyền hình đối ngoại VTV4 của Đài truyền hình Việt Nam. Anh cũng là người hướng dẫn Thúy Vân trong việc xử lý những câu hỏi về tình huống, ứng xử bằng tiếng Anh. 

a khoi thuy van tu tin truoc them cuoc thi hoa hau quoc te 2015 hinh 2

Trong suốt hơn 3 tháng qua, Thúy Vân cũng đã chính thức trở thành MC của Kênh truyền hình chuyên về Kinh tế - Tài chính FBNC. Đây là môi trường thuận lợi để Thúy Vân nâng cao sự chuyên nghiệp trong công việc và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong công việc MC để phát triển nghề nghiệp cũng như có thêm những kiến thức cần thiết để bày tỏ quan điểm của mình trước các vấn đề xã hội, thế giới đang diễn ra.

Bên cạnh những buổi học để trang bị thêm kiến thức cần thiết và công việc tại FBNC, Thúy Vân còn dành ra không ít thời gian trong phòng tập để có được một thân hình săn chắc và sức khỏe dẻo dai. Hình thể của Thúy Vân ngày càng trở nên đẹp và săn chắc hơn sau quá trình tập luyện. Ngoài ra cô cũng dành thời gian để học Yoga nhằm có được một tinh thần thoải mái.

Thúy Vân cũng đã gấp rút những công đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị các trang phục dân tộc, dạ hội, thường ngày và quà tặng đấu giá theo lịch trình và yêu cầu được thông báo từ Ban tổ chức.

a khoi thuy van tu tin truoc them cuoc thi hoa hau quoc te 2015 hinh 3

Theo lịch trình mới nhất cập nhật từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu quốc tế, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 17/10 đến 5/11. Trong lịch trình của cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ có cơ hội được thăm thú, mua sắm tại các thành phố nổi tiếng của Nhật Bản như Saitama, Yokosuka, Niigata, tìm hiểu về các Văn hóa truyền thống của Nhật Bản như nghệ thuật gấp hoa, xếp chữ, múa. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng sẽ tham gia một số các hoạt động cộng đồng như tham dự diễn đàn và đấu giá từ thiện trong khoảng gần 3 tuần thi tại Nhật Bản.

Hiện tại, hơn 50 thí sinh đến từ các quốc gia xác nhận tham dự Hoa hậu Quốc tế 2015. Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 55 sẽ diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 5/11./.

Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x