Angelina Jolie lên kế hoạch đạo diễn phim tình cảm

Nữ minh tinh Hollywood đã lên kế hoạch thương lượng để thực hiện bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Fifty Shades of Grey”.

Theo Deadline, Angelina Jolie đã có một cuộc gặp gỡ riêng với các nhà sản xuất của Universal và bày tỏ nguyện vọng được làm đạo diễn cho “Fifty Shades of Grey”. Tuy nhiên, cuộc thỏa thuận vẫn chưa đến hồi kết và chưa có văn bản chính thức nào ràng buộc giữa hai bên.

Angelina Jolie

Có thông tin cho rằng Angelina Jolie đã hai lần tới Universal để trò chuyện về “Fifty Shades of Grey”, tuy nhiên, mọi việc dường như vẫn đang “dừng chân tại chỗ” và chưa có gì cụ thể cả.

Cuốn tiểu thuyết "Fifty Shades of Grey" nằm trong bộ ba tác phẩm của nhà văn E.L. James. Hai cuốn tiếp theo là "Fifty Shades Darker" và "Fifty Shades Freed". Bộ ba tiểu thuyết này đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch lại nhiều thứ tiếng ở 37 quốc gia.

"Fifty Shades of Grey" được xuất bản năm 2011. Tác phẩm kể về câu chuyện tình nóng bỏng, đam mê giữa một cô sinh viên 21 tuổi với một doanh nhân giàu có. Tuy nhiên, câu chuyện này đã bị chỉ trích nhiều vì mang tính khiêu dâm.

Hãng Universal nắm giữ bản quyền chuyển thể cuốn truyện và đã có rất nhiều đạo diễn tên tuổi muốn được đưa câu chuyện tình ướt át này lên màn ảnh rộng. Trong đó có Angelina Jolie- nữ minh tinh Hollywood xinh đẹp.

Hiện tại, "Bà Smith" đang toàn tâm toàn ý cho vai mụ phù thủy trong bộ phim cổ tích “Maleficent" dựa trên “Sleeping Beauty” của Disney./.