Bà Katherine Jackson mất quyền giám hộ các con của Michael

Katherine Jackson, mẹ của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson mới đây đã bị Tòa án tước quyền giám hộ đối với ba người con của Michael Jackson.

Ba người con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, là Paris, Prince và Blanket đã không thuộc về quyền giám hộ của bà Katherine Jackson, theo tuyên bố của một phiên tòa diễn ra ở Arizona.

Thẩm phán bang Los Angeles, ông Mitchell Beckloff đã nói rõ trong phiên tòa rằng Katherine Jackson bị tước quyền này không phải do bất kì nguyên nhân gì từ phía bà mà do đây là thủ tục để tiến hành xác định lại quyền giám hộ khi có tranh chấp. Người tranh chấp quyền giám hộ với Katherine chính là các con bà, cụ thể là Randy, Jermaine và Janet Jackson. Lý do tranh chấp là từ vấn đề tài chính.

Bà Katherine Jackson cùng ba người con của Michael Jackson (ảnh: abcnews)

Nếu quyền giám hộ thuộc về ba người này, họ sẽ được hưởng một loạt các lợi ích bao gồm cả việc sử dụng các căn hộ, xe, và nhiều tài sản có giá trị khác của Michael Jackson.

Nhưng tạm thời, cháu họ của Michael là T.J (34 tuổi) được giữ quyền giám hộ tạm thời đối với những đứa trẻ và sẽ chuyển đến California để sống. T.J đã có những lời lẽ chống lại Katherine trong phiên tòa thứ ba vừa qua khi cho rằng Katherine có những hành động và biểu hiện lạ lùng thời gian gần đây, điều này không đảm bảo cho việc chăm nom lũ trẻ.

T.J, cháu họ của Michael Jackson, là người tạm thời giữ quyền giám hộ với ba đứa trẻ

Tuy nhiên, theo phát biểu từ Perry Sanders, luật sư của Katherine, thì Katherine chưa từ bỏ việc giành quyền giám hộ và sẽ tiếp tục đấu tranh để được ở bên cạnh các cháu mình./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.