Batman - Siêu hùng vĩ đại nhất mọi thời

“Hiệp sĩ bóng đêm” - Batman nhân vật lẫy lừng qua các cuốn truyện tranh, serie truyền hình và phim nhựa, đã đánh bại những đối thủ nặng ký như Spider-Man để trở thành Siêu hùng vĩ đại nhất mọi đại.

Không giống với nhiều nhân vật chiến đấu chống tội ác khác, Batman chẳng hề có sức mạnh đặc biệt. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 5/1939 và đã trở nên bất tử trong serie truyền hình được dàn dựng hồi những năm 1960 cũng như các phim nhựa có kinh phí lớn. Năm 2008, Batman trở lại với công chúng yêu điện ảnh qua bộ phim The Dark Knight do ngôi sao Anh Christian Bale thủ vai.

Theo kết quả cuộc bình chọn nói trên thì trong top 10 có tới 7 nhân vật của Marvel Comics mà hãng Disney vừa mua lại với giá gần 4 tỷ USD. Dưới đây là top 10 nhân vật siêu hùng:

1.Batman; 2. Spider-Man; 3. Superman; 4. Wolverine; 5. Iron Man; 6. Green Lantern; 7. Captain Britain; 8. Deadpool; 9. Daredevil; 10. Hulk./.

Theo TT&VH
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage