Bước nhảy Hoàn vũ 2012 đến sớm hơn

Năm nay, chương trình Bước nhảy Hoàn vũ mùa thứ 3 sẽ đến sớm hơn mọi năm với 10 liveshow, bắt đầu từ tối 18/3.

Liveshow đầu tiên sẽ diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa Hà Nội với sự tham gia của 10 nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam và 10 vũ công chuyên nghiệp từ châu Âu. Đó là người mẫu Anh Thư, các ca sỹ Phương Thanh, Minh Hằng, diễn viên Vân Trang và Á hậu Hoàng My, MC Tuấn Tú, ca sỹ Minh Quân, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Huỳnh Đông và người mẫu Trương Nam Thành.

8 trong 10 thí sinh tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Trong 2 tuần qua, các thí sinh đã được vũ công Alex tập luyện cơ bản trước để giúp họ làm quen với bộ môn thể thao khiêu vũ. Vũ công Alex chính là bạn nhảy của Thanh Thúy trong chương trình năm ngoái, anh từng là nhà Vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp dancesport.

Nhớ lại “Bước nhảy Hoàn vũ 2011” diễn ra trong 22 tuần, tại TP HCM, trong đó gồm năm tuần chuẩn bị, năm tuần tập luyện (từ 23/3 - 10/4) và 10 liveshow được phát sóng trực tiếp vào chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/4 - 3/7.

Tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2011” có 10 gương mặt quen thuộc trong giới diễn viên, người mẫu, ca sỹ của Việt Nam như Huy Khánh, Vũ Thu Phương, Thu Minh, Thanh Thúy, Thủy Tiên, Hứa Vĩ Văn, Nguyên Vũ, Phạm Anh Khoa, Kim Hiền, Đại Nghĩa.

Còn năm nay, dự kiến Bước nhảy hoàn vũ 2012 phần lớn sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và công chiếu sớm hơn 1 tháng so với năm 2011/.