Các thí sinh Next Top Model thi leo núi

Các cô gái đã thử sức và luyện tập hình thể với môn leo núi để làm quen với độ cao chuẩn bị cho màn biễu diễn bay trên không độc đáo vào đêm chung kết.

Trà My, Lê Thúy và Hoàng Thùy là một trong những khách mời VIP đầu tiên đến thăm CLB Thể hình và Yoga California at The Waterfront trong ngày CLB đi vào hoạt động.  Các cô gái đã thử sức và luyện tập hình thể với môn leo núi để làm quen với độ cao chuẩn bị cho màn biễu diễn bay trên không độc đáo vào đêm chung kết.

California at the Waterfront tại Cảng Sài Gòn là CLB thứ tư của tập đoàn California Fitness & Yoga có diện tích hơn 4.000 m vuông là CLB đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu tường leo núi và sàn tập võ tự do... Ngoài ra trong CLB mới còn có một Studio chụp hình tiêu chuẩn quốc tế, đây sẽ là nơi siêu Mẫu Tyra Banks đến chụp hình cùng với Trà My, Lê Thúy và Hoàng Thùy ngay trước đêm chung kết.

Top 3 Next Top Model hào hứng với trò leo núi

Top Model cho biết tuy đây là lần đầu tiên các cô gái làm quen với bộ môn leo núi nhưng để làm quen với độ cao và chuẩn bị thật tốt cả về tâm lý lẫn thể lực cho màn biểu diễn bay trên không trung của mình trong đêm chung kết, các cô gái đều nỗ lực tập luyện. 

Trà My xuất sắc là người đầu tiên leo đến đỉnh và tỏ ra rất thoải mái khi đang ở trên không. Lê Thuý và Hoàng Thuỳ tuy ban đầu có chút bỡ ngỡ, nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần và lần lượt hoàn thành tất cả các động tác leo núi một cách chuyên nghiệp.

Trong buổi tập luyện và khám phá những điều mới mẻ thú vị của trung tâm thể dục mới toanh này còn có sự xuất hiện của tất cả các thí sinh khác. Chính sự rôm rả của các cô nàng Next Top Model đã làm cho không khí của khản phòng rộng 4.000 m vuông trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều.

Những bài học này nằm trong chuỗi những hoạt động rèn luyện của các thí sinh trước giờ G. Ít ai biết được mật độ làm việc của các thí sinh sau cuộc thi còn căng thẳng hơn rất nhiều, họ phải tuân thủ một chế độ tập luyện nghiêm ngặt nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo nhất từ Ban tổ chức cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cô gái trẻ, ngày 8/1 sắp tới các thí sinh sẽ có 1 màn trình diễn ấn tượng nhất./.

 Một số hình ảnh của buổi tập luyện tại CLB Thể hình và Yoga California at The Waterfront:

 

Trà My tươi tắn trước ống kính

Các thí sinh được chuyên gia hướng dẫn trước khi vào thực hành

Hoàng Thùy chuẩn bị cho bài tập

Trà My cười tươi khi leo núi

Cả 3 thí sinh Trà My, Hoàng Thùy, Lê Thúy luôn xuất hiện cùng nhau khi có mặt tại CLB

Các cô gái hồ hởi khi tái ngộ vị huấn luyện viên thể hình quen thuộc

Trong buổi tập luyện và khám phá những điều mới mẻ thú vị của trung tâm thể dục mới toanh này còn có sự xuất hiện của tất cả các thí sinh khác

Bên cạnh trò leo núi các thi sinh còn được hướng dẫn tập Yoga

Top 3 đêm chung kết cùng tạo dáng

Nhí nhảnh và bay bổng

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên