"Cặp đôi hoàn hảo” hồi hộp đi vào đêm bán kết

Ở đêm thi bán kết, 4 cặp đôi còn lại sẽ phải trình diễn 2 ca khúc, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn và một ca khúc hit của ca sỹ trong cặp đôi đó

Sau 6 liveshow trải dài trong 7 tuần, chương trình truyền hình thực tế “Cặp đôi  hoàn hảo” sẽ bước vào đêm thi bán kết quan trọng vào 27/11 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM để xác định 3 cặp đôi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng (đêm chung kết này sẽ diễn ra vào ngày 4/12/2011).

Theo thông tin từ nhà tổ chức, ở đêm thi bán kết, 4 cặp đôi gồm: Đoan Trang -Trấn Thành, Cù Trọng Xoay - Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn 2 ca khúc.

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư

Trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sỹ trong cặp đôi đó.

Nhiều người mới nghe thì nghĩ rằng “đề thi” của đêm bán kết có vẻ khá dễ thở cho các thí sinh vì họ có thể chọn lựa những ca khúc và thể loại nhạc sở trường để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trình diễn. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức không nhỏ khi mà các ca sỹ nổi tiếng không chỉ hát một mình mà họ còn có nhiệm vụ hát chung với bạn diễn của mình, vốn là những người nghiệp dư về ca hát.

Chính vì thế, để có những phần thi hòa quyện cả về phần hát lẫn phần diễn là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi các cặp đôi phải có sự thông hiểu lẫn nhau và một quá trình tập luyện hiệu quả.

Được biết, vào lúc 14h chiều 24/11, 4 cặp đôi sẽ tập luyện và ráp nhạc, thu live thử cho phần thi tiếp theo của đội mình./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên