Chí Anh ngồi ghế nóng “So you think you can dance”

Sau “Bước nhảy Hoàn Vũ”, Chí Anh sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cuộc thi “So you think you can dance” với phiên bản Việt là “Thử thách cùng bước nhảy”.

Từng giữ vị trí giám khảo chính trong Bước Nhảy Hoàn Vũ cũng như một biên đạo có kinh nghiệm trong khiêu vũ thể thao, Chí Anh đã được ban tổ chức “Thử thách cùng bước nhảy” mời làm ban giám khảo. Anh sẽ đảm nhận vai trò đánh giá thí sinh ở chuyên môn nhảy.

Chí Anh ngồi ghế nóng “So you think you can dance”

Ngoài kiện tướng dancesport Chí Anh, vị trí nữ giám khảo vẫn chưa được công bố. Còn vị trí thứ ba trên ghế nóng sẽ được luân phiên thay đổi với các biên đạo cũng như đạo diễn, diễn viên có kinh nghiệm như Thanh Bạch, Ngô Thanh Vân, John Huy Trần, Việt Max,…

Việt Max và John Huy Trần phụ trách biên đạo múa, Ngô Thanh Vân và Thanh Bạch sẽ làm giám khảo luân phiên, Chí Anh sẽ là giám khảo chính của chương trình

Tại buổi họp báo chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”, Chí Anh đã đưa cô bạn gái Nhã Khanh kém 17 tuổi đi cùng. Cả hai đã nhanh chóng “nhập cuộc” và có những bước tạo dáng khá chuyên nghiệp.

Chí Anh và Nhã Khanh

Trải qua 9 mùa phát sóng tại Mỹ, “So you think you can dance” là bước khởi đầu cho hàng loạt các chương trình khiêu vũ khác như America’s Best Dance Crew, Superstars of dance, Live to Dance…

Và đến với Việt Nam, “Thử thách cùng bước nhảy” có quy mô toàn quốc sẽ dành cho các đối tượng khán giả từ 16 đến 30 tuổi và có đam mê khiêu vũ ở nhiều thể loại khác nhau như: ballroom, ballet, contemporary, Broadway, Jazz đến các thể loại salsa, jive, hip-hop...

400 triệu đồng và cơ hội học tập, nâng cao nghề nghiệp chính là phần thưởng cho người thắng cuộc. Ngoài ra, top 4 thí sinh xuất sắc của chương trình sẽ được Dancenter tài trợ 1 năm hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp.

Vòng sơ tuyển dự kiến sẽ bắt đầu từ 23/7/2012 tại 4 thành phố lớn là Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Sau vòng sơ tuyển, nhà sản xuất sẽ chọn 100 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại TP.HCM.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp từ 13/10 đến 15/12/2012 trên các kênh HTV7, HN2, DRT (Đà Nẵng), CVTV1 (Cần Thơ), Đài PTTH Hà Nội (HN2) và Yan TV.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo./.

Những động tác chuyên nghiệp của Chí Anh và Nhã Khanh

Nét trẻ trung, sôi động của Chí Anh, Nhã Khanh và Thanh Bạch

Nhóm 365 cùng Thanh Bạch và Nhã Khanh

Ngô Thanh Vân- giám khảo luân phiên của chương trình