Chỉ mình Brad Pitt từ Côn Đảo về TP HCM

Brad Pitt về TPHCM để lên đường tới Hàn Quốc quảng bá cho bộ phim mới

Trái với những thông tin cho rằng ngày 14/11 gia đình Brangelina sẽ từ Côn Đảo về TP HCM để lên đường tới Hàn Quốc để Brad quảng bá cho bộ phim mới. Chiều 14/11 chỉ có mình Brad Pitt đáp chuyến bay từ Côn Đảo về TP HCM.

13h30 chuyến bay từ Côn Đảo của Brad Pitt mới hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất nhưng ngay từ 13h đã có một số phóng viên chờ sẵn ở cửa VIP sân bay với hi vọng sẽ ghi lại được những hình ảnh mới nhất của tài tử nổi tiếng này.

Brad Pitt vẫy tay cười thân thiện mọi người tại sân bay

Tuy nhiên, trong cơn mưa tầm tã cực lớn của Sài Gòn, các phóng viên đã phải thất vọng ra về bởi Brad Pitt đã “cố thủ” trong phòng VIP của sân bay khá lâu trước khi rời khỏi đây một cách bí mật mà không ai phát hiện được.

Trước cửa an ninh

Như vậy, chỉ có Brad Pitt đi Hàn Quốc để quảng cáo phim mới còn Angelina Jolie và các con của anh vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam cho tới ngày 16/11 này. Nhiều nguồn tin cho hay, sau khi quảng cáo phim, Brad sẽ quay lại Việt Nam rồi mới cùng vợ con về Mỹ.

Đợi lấy đồ sau khi qua kiểm tra an ninh

Trước đó, chiều 13/11, cặp tình nhân nổi tiếng đã có chuyến thăm Chuồng cọp Pháp trong nhà tù Côn Đảo - một trong những di tích in hằn ký ức đau thương của chiến tranh Việt Nam. Brad Pitt và Angelina Jolie tới khu nhà giam dưới dạng khách tự do, mua vé vào cửa. Một nhân viên của Six Senses làm nhiệm vụ hướng dẫn, đi theo còn có hai vệ sĩ.

Brad Pitt lên chiếc máy bay thuê nguyên chuyến rời Côn Đảo

Brad Pitt và Angelina Jolie lặng người khi nhìn thấy và nghe giới thiệu về các quần thể tượng mô tả cảnh tra tấn, giam cầm tù nhân thời chiến tranh trong Chuồng cọp. Sau 20 phút, hai người định quay ra, nhưng lúc đó lại vướng một đoàn khách tham quan bên ngoài, trong đó nhiều người nhận ra cặp vợ chồng nổi tiếng. Sau khi kết thúc chuyến tham quan, Brangelina cùng các vệ sĩ đã lên xe về thẳng khu resort./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên