Chồng cũ Whitney Houston lấy vợ

Ngày 18/6 vừa qua tại Hawai, Mỹ, Bobby Brown- chồng cũ Whitney Houston đã tổ chức đám cưới với Alicia Etheredge- người quản lý của anh.

Tham dự lễ cưới của Bobby Brown và Alicia Etheredge là Cassius, 3 tuổi- cậu con trai chung của hai người. Ngoài ra, lễ thành hôn của nam ca sỹ còn có sự góp mặt của những đứa con riêng của anh với những người tình cũ trong quá khứ.

Lễ cưới hạnh phúc của Bobby Brown và Alicia Etheredge bên các con

Bobbi Kristina- con gái chung duy nhất của Bobby Brown và Whitney Houston đã không có mặt tại lễ kết hôn của bố. Một số nguồn tin cho rằng mối quan hệ của nam ca sỹ và Bobbi Kristina không mấy tốt đẹp kể từ sau cái chết của nữ hoàng nhạc pop Whitney Houston.

Alicia Etheredge đã chia sẻ những cảm xúc: “Chúng tôi là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trên thế giới”. Còn Bobby Brown thì vui vẻ khi khoe những bức ảnh cưới của hai vợ chồng lên trang cá nhân.

Bobby Brown đã cầu hôn người quản lý của anh hồi tháng 5/2010. Anh cho rằng Alicia Etheredge chính là người đã mang lại cho anh niềm tin vào cuộc sống kể từ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Whitney Houston.

Bobby Brown đã từng tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của anh với Whitney Houston thực chất chỉ là cái lớp ngoài giả tạo nhằm che giấu giới tính thật của nữ diva quá cố. Khi Whitney đột tử tại khách sạn, nam ca sỹ này đã tỏ ra vô cùng buồn bã và suy sụp, thế nhưng chỉ sau 4 tháng ngày mất của Whitney, nam ca sỹ này đã nhanh chóng kết hôn với người phụ nữ khác/.

Nụ hôn ngọt ngào Bobby Brown dành cho người vợ mới cưới

Đám cưới diễn ra với sự góp mặt của người thân và bạn bè