Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” lên sóng từ tháng 10/2019

VOV.VN - “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019, trong đó Kênh truyền hình VOVTV chịu trách nhiệm sản xuất.

Chương trình “Run & Gullivers” là chương trình truyền hình thực tế do VOV phối hợp với tập đoàn truyền thông Kansai TV Nhật Bản – là 1 trong 6 tập đoàn truyền thông lớn nhất Nhật Bản sản xuất chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019, trong đó Kênh truyền hình VOVTV chịu trách nhiệm sản xuất.

Tháng 9 vừa qua, ekip thực hiện thực hiện chương trình game show truyền hình thực tế "Phiêu lưu cùng Gulliver!" của Đài VOV (VTC/VOVTV) đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi ghi hình ở đất nước Nhật Bản.

Chương trình được sản xuất 10 tập phim Gulliver cho mùa 2, trong đó 8 tập sản xuất ghi hình tại Nhật Bản và 2 tập sản xuất và ghi hình tại Việt Nam. Bộ phim có sự tham gia của các nghệ sĩ có tên tuổi như: MC Hồng Phúc, diễn viên Quỳnh Nga, Việt Anh, Thúy Ngân, MC Bùi Đại Dương.

Diễn viên Việt Anh tham gia "Phiêu lưu cùng Gulliver".

Chương trình được phát sóng với tần suất 1 số/tuần (1 lần phát chính và 2 lần phát lại) trên các kênh VOVTV, VTC9 và VTC1 của VOV từ ngày 28/9. Dự kiến, sau khi hoàn thành các tập phim sẽ được chiếu tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm công cộng như sân bay, siêu thị lớn, cửa hàng, máy bay tại Nhật Bản, Việt Nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

MC Anh Duy và những trải nghiệm thú vị trong "Phiêu lưu cùng Gulliver"

VOV.VN - Tập 7 sẽ là cuộc hành trình thú vị tiếp theo của hai người chơi của chương trình. 

Miko Lan Trinh mang tinh thần Nhật tham gia “Phiêu lưu cùng Gulliver!“

VOV.VN - Miko Lan Trinh rất vui khi vào vai King với chuyến du lịch xa hoa khám phá những địa danh nổi tiếng.

“Phiêu lưu cùng Gulliver” - hành trình trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản

VOV.VN - Việt Anh, Trang Cherry cùng êkíp chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver!” đã có nhiều trải nghiệm thú vị. tại đất nước Mặt trời mọc.

Danh sách trúng thưởng khi tham gia khảo sát “Phiêu lưu cùng Gulliver“

VOV.VN - Danh sách các bạn trúng thưởng lần 1, mỗi giải là một set mặt nạ Nhật Bản 7 miếng trị giá 180.000 đồng.

Đại Dương chia sẻ khi trở thành MC của "Phiêu lưu cùng Gulliver!"

VOV.VN - MC Đại Dương cho biết anh rất vui và tự hào khi được là người dẫn chương trình gameshow truyền hình thực tế "Phiêu lưu cùng Gulliver!".

Danh sách trúng thưởng lần 2 khảo sát “Phiêu lưu cùng Gulliver“

VOV.VN - Danh sách các bạn trúng thưởng lần 2, mỗi giải là một set mặt nạ Nhật Bản 7 miếng trị giá 180.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục