Chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver" lên sóng từ tháng 10/2019

Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” lên sóng từ tháng 10/2019

VOV.VN - “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019, trong đó Kênh truyền hình VOVTV chịu trách nhiệm sản xuất.

Chương trình “Run & Gullivers” là chương trình truyền hình thực tế do VOV phối hợp với tập đoàn truyền thông Kansai TV Nhật Bản – là 1 trong 6 tập đoàn truyền thông lớn nhất Nhật Bản sản xuất chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019, trong đó Kênh truyền hình VOVTV chịu trách nhiệm sản xuất.

chuong trinh "phieu luu cung gulliver" len song tu thang 10/2019 hinh 1
Tháng 9 vừa qua, ekip thực hiện thực hiện chương trình game show truyền hình thực tế "Phiêu lưu cùng Gulliver!" của Đài VOV (VTC/VOVTV) đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi ghi hình ở đất nước Nhật Bản.

Chương trình được sản xuất 10 tập phim Gulliver cho mùa 2, trong đó 8 tập sản xuất ghi hình tại Nhật Bản và 2 tập sản xuất và ghi hình tại Việt Nam. Bộ phim có sự tham gia của các nghệ sĩ có tên tuổi như: MC Hồng Phúc, diễn viên Quỳnh Nga, Việt Anh, Thúy Ngân, MC Bùi Đại Dương.

chuong trinh "phieu luu cung gulliver" len song tu thang 10/2019 hinh 2
Diễn viên Việt Anh tham gia "Phiêu lưu cùng Gulliver".

Chương trình được phát sóng với tần suất 1 số/tuần (1 lần phát chính và 2 lần phát lại) trên các kênh VOVTV, VTC9 và VTC1 của VOV từ ngày 28/9. Dự kiến, sau khi hoàn thành các tập phim sẽ được chiếu tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm công cộng như sân bay, siêu thị lớn, cửa hàng, máy bay tại Nhật Bản, Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close