Cỗ máy thời gian cho những độc giả mê khám phá

NXB Kim Đồng vừa ra mắt cuốn sách tranh - khoa học “Biên niên sử khủng long”

Ngày xửa ngày xưa, có một đại gia tộc bò sát đã thống lĩnh các hệ sinh thái Trái Đất hơn 160 triệu năm. Đó chính là khủng long - loài động vật cổ đại được mô tả trong cuốn sách này. Ngày nay khủng long đã biến mất, để lại cho lịch sử tiến hóa sinh vật muôn vàn câu hỏi. Cuốn sách Biên niên sử khủng long giống như cỗ máy thời gian đưa các độc giả ham mê mày mò và khám phá những điều kì thú đến với thế giới cổ đại xưa để tìm hiểu và tích lũy kiến thức về thế giới khủng long. Và biết đâu trong tương lai không xa, chính bạn sẽ tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ?

Du hành ngược thời gian cùng cậu bạn Jacky và bố - tiến sĩ Nick cùng với hàng loạt những phát minh độc đáo như “máy chuyển ngữ tiếng khủng long thành tiếng người”, các độc giả sẽ được thật sự bước vào thế giới của loài bò sát khổng lồ này, và hiểu được hơn về chúng qua những mẩu chuyện ngắn nhưng lại đầy hữu ích.

Khủng long từ trước tới nay vẫn luôn là một trong những loài động vật gây ra cho con người nhiều sự tò mò và hứng thú tìm hiểu nhất. Tri thức nhân loại ghi nhận vô vàn điều kì thú xoay quanh các giống loài khủng long, tạo nên tấm màn bí mật trong lịch sử tiến hóa của các sinh vật trên Trái Đất. Hẳn không bạn nhỏ nào lại không bị hấp dẫn bởi những chú khủng long khổng lồ từng thống trị hành tinh của chúng ta suốt nhiều thế kỉ. Với cách trình bày rõ ràng cùng các tư liệu bổ trợ như biểu đồ niên đại, tỉ lệ kích cỡ, cuốn sách Biên niên sử khủng long sẽ giúp mỗi độc giả nhanh chóng nắm bắt được đặc điểm của từng loài bò sát khổng lồ này và tích lũy được nhiều tri thức mới mẻ, toàn diện. Từng phần nhỏ, từng đoạn nhỏ đều có tranh minh họa sinh động về xã hội khủng long, biến việc tích lũy kiến thức của các em trở thành một hoạt động giải trí thú vị!

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên