Con gái diễn viên quá cố Choi Jin Sil bị trầm cảm, mắc bệnh hiểm nghèo

Cũng giống như cha mẹ, cô bé Choi Joon Hee phải trải qua quá nhiều biến cố cuộc đời dù mới chỉ 17 tuổi.

Trong những năm gần đây có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã tự tử kết thúc của sống của chính mình và để lại những đau thương cho người thân yêu nhất. Sự ra đi Choi Jin Sil – minh tinh quá cố của showbiz xứ Hàn trở thành nỗi ám ảnh trong lòng nhiều người đến tận bây giờ.

con gai dien vien qua co choi jin sil bi tram cammac benh hiem ngheo hinh 1
 
   Năm 2008, Choi Jin Sil treo cổ tự tử trong nhà tắm, kết thúc những chuỗi ngày sống trong đau đớn tuyệt vọng. Đến năm 2010, em trai Choi Jin Young của nữ diễn viên cũng chấm dứt cuộc đời bằng cách tự tử.

Không chỉ vậy, chồng cũ của Choi Jin Sil là Jo Sung Min cũng chọn cách tương tự để ra đi. Con gái Choi Joon Hee và con trai Choi Hwan Hee của cố nghệ sĩ được bà ngoại chăm sóc cho đến tận bây giờ.

con gai dien vien qua co choi jin sil bi tram cammac benh hiem ngheo hinh 2
Choi Jin Sil và hai con. 
Cha mẹ đều qua đời như một đòn giáng nặng vào tâm lý của hai đứa trẻ. Choi Joon Hee từng bị trầm cảm nặng và cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa gì nữa. 

Không chỉ vậy, cô bé còn khẳng định đã bị bà ngoại bạo hành và đăng một bức hình treo cổ lên mạng để cầu cứu sự giúp đỡ. Nhưng sự thật không phải như vậy, bà ngoại không hề bạo hành Choi Joon Hee. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Choi Joon Hee thời niên thiếu rất nổi loạn. Hai năm trước cô bé tham gia vào vụ bạo lực học đường ở trường, bắt nạt bạn bè trong lớp và cách đây không lâu đã công khai xin lỗi trên mạng. Con gái của Choi Jin Sil cho biết cô đã suy nghĩ nhiều về hành vi của mình 2 năm trước, biết rằng bản thân đã sai và gửi lời xin lỗi đến bạn bè.

con gai dien vien qua co choi jin sil bi tram cammac benh hiem ngheo hinh 3
Choi Joon Hee cảm thấy hạnh phúc hơn khi có bạn trai bên cạnh lúc khó khăn nhất. 
Cuộc đời của Choi Joon Hee là những chuỗi ngày đau khổ, cha mẹ qua ời, mắc bệnh tâm lý và cô bé cũng thừa nhận mình bị lupus ban đỏ - một căn bệnh hiểm nghèo mà nữ ca sĩ Selena Gomez cũng từng mắc phải. 
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vì căn bệnh mà Choi Joon Hee tăng cân trông thấy, cô bé luôn tự ti về ngoại hình và cảm thấy mình giống như quái vật.

Nhưng may mắn là trong những chuỗi ngày mệt mỏi cả về sức khỏe lẫn tinh thần, Choi Joon Hee vẫn có bạn trai ở bên cạnh chăm sóc và giúp đỡ. Có vẻ như cảm xúc của cô bé 17 tuổi cũng tốt hơn trước rất nhiều./.

Theo Helio
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Con gái diễn viên quá cố Choi Jin Sil Choi Jin Sil bị trầm cảm Choi Jin Sil Choi Jin Sil tự tử
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tân Nhàn hóa “Cô Đôi Thượng Ngàn” khiến khán giả phấn khích
VOV.VN - Phần trình diễn “Cô Đôi Thượng Ngàn” hoành tráng, mới lạ của Tân Nhàn trong liveshow “Trở về” gây ấn tượng mạnh cho khán giả.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds