Công bố Top 18 trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe

VOV.VN - Top 18 cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 chính thức lộ diện.

Sau 2 tháng khởi động và bình chọn, Top 18 cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 chính thức lộ diện, gồm 05 bài thi do khán giả bình chọn và 13 bài thi do ban giám khảo lựa chọn.

Trước đó, hội đồng ban giám khảo gồm: nhà thiết kế thuận Việt, nhà thiết kế Linh San, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đã có buổi hội ý, làm việc cùng nhau để lựa chọn top các bài thi tốt nhất.

Hội đồng ban giám khảo

Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 là người đồng hành cùng cuộc thi, phối hợp cùng ban giám khảo trong việc tìm ra những bài thi xuất sắc nhất bước vào vòng trong. Kết quả lựa chọn của ban giám khảo hoàn toàn độc lập với 05 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất vòng online.

Bám sát các tiêu chí về: tính thẩm mỹ, sự độc đáo sáng tạo, yếu tố khả thi khi thực hiện sản phẩm và hiệu ứng trình diễn trên sân khấu, ban giám khảo thống nhất quyết định chọn ra 13 bài thi sẽ bước vào vòng thi thuyết trình, thay vì 10 bài thi như dự định ban đầu.

Chia sẻ về điều này, hội đồng ban giám khảo cho biết có rất nhiều bài thi đạt chất lượng, được đầu tư về ý tưởng và tiệm cận với tiêu chí của Miss Universe, vì vậy ban giám khảo quyết định nâng số bài thi được chọn là 13 bài, gồm:

1.Xe Xích Lô (Nguyễn Quốc Việt)

2.Gióng (Trương Kiều Vi)

3.Cò (Nguyễn Đức Liêm)

4.Mùa gặt (Đinh Thiên Phú)

5.Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha)

6.Vũ điệu trên sông Hàn (Đặng Mỹ Linh)

7.Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức)

8.Nữ chiến binh Bahnar (Y Lum)

9.Thuần Việt (Nguyễn Thành Trung)

10.Chợ Nổi (Thạch Thành Đạt)

11.Cánh diều vàng (Ngô Chí Tây)

12.Xề u xế u (Dương Trọng Đức)

13.Múa rối nước (Nguyễn An Dương)

Top 05 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất:

1.Sơn Tinh Thủy Tinh (Lương Đức Minh)

2.Bàn thờ (Phạm Quang Minh)

3.Ngọc phương đông (Phạm Lâm Mỹ)

4.Hoa sen (Vũ Hương Giang)

5.Văn Lang ngàn thu (Đỗ Thị Thu Hân)

Top 18 sẽ có thời gian chuẩn bị trước khi bước vào vòng thuyết trình, trình bày ý tưởng và thuyết phục ban giám khảo lựa chọn vào Top 3 chung cuộc tiến hành vòng thực hiện sản phẩm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chiêm ngưỡng trang phục dân tộc độc, lạ của dàn thí sinh Miss Universe

VOV.VN - Trong khi đại diện Việt Nam, Hoa hậu H'Hen Niê mang đến bộ trang phục bánh mỳ, các thí sinh nước khác cũng có những bộ trang phục độc đáo không kém.

Hoàng Thùy hào hứng chờ Top 15 thiết kế trang phục dân tộc

VOV.VN - Hoàng Thùy vô cùng ấn tượng với các bài dự thi được gửi về, cô hào hứng mong chờ đến ngày công bố Top 15 để có cơ hội gặp trực tiếp thí sinh.

Trang phục dân tộc gợi cảm và cầu kỳ của Hoa hậu chuyển giới Nhật Hà

VOV.VN - Trang phục dân tộc mang tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 chính thức lộ diện.

Thiết kế “Bàn thờ” bị phản đối dữ dội vẫn lọt top 5 trang phục dân tộc

VOV.VN - Sau khi top 5 trang phục dân tộc do khán giả bình chọn được công bố, nhiều ý kiến ủng hộ "Sơn Tinh - Thủy Tinh" và đồng loạt phản đối "Bàn thờ".

Tin cùng chuyên mục