Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo

Các diễn viên hài nổi tiếng đại diện cho ba miền Nam - Trung - Bắc như Hồng Vân, Hoài Linh, Chí Tài... góp mặt vào cuộc phiêu lưu này

So với mọi năm, đề tài Táo quân năm nay được các nhà sản xuất khai thác phong phú từ nội dung đến cách thể hiện.Các nhân vật thiên đình mà cụ thể là Táo quân tạo được dấu ấn thông qua những câu chuyện dí dỏm, sinh động. Khán giả hy vọng sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất sẽ tạo ra những đĩa hài vui, lạ, có chiều sâu.

Thông qua đề tài táo quân những câu chuyện thời sự như cháy nổ xe, chuyện lãi suất ngân hàng cao, thảm họa nhạc trẻ, kể cả những câu nói trong cuốn sách bị thu hồi “Sát thủ đầu mưng mủ” là những nội dung sẽ được đưa vào câu chuyện nhà Táo năm nay.

Tất cả được đề cập qua lăng kính hài của những nhà làm phim bằng nhiều tình huống dở khóc dở cười. “Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo” cùng với sự góp mặt của các diễn viên hài nổi tiếng đại diện cho ba miền Nam - Trung - Bắc như Hồng Vân – trong vai Táo bà, Hoài Linh – táo ông 1, Chí Tài – táo ông 2 và một loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng góp mặt vào cuộc phiêu lưu này như nghệ sỹ: Minh Nhí, Đức Thịnh, Minh Hoàng, Anh Vũ…

“Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà táo” năm nay được đạo diễn thể hiện khác hẳn mọi năm bằng cách thông qua cuộc vi hành của gia đình ông táo bà táo xuống hạ giới, để mắt thấy tai nghe những điều mà người dân đang gặp phải trong cuộc sống hàng ngày như việc nhận lương không đủ nhưng vẫn phải đau đầu trong bài toán chi tiêu thời buổi bão giá, hay thảm họa nhạc Vpop trong đời sống văn hóa,… những tình huống dở khóc dở cười của người dân khiến cho gia đình nhà Táo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà không biết phải giải quyết như thế nào.

Theo đạo diễn – Phạm Đông Hồng: “Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo” sẽ được phát sóng trên các kênh SCTV14, Vĩnh Long, Bình Dương, Hà Nội… vào đúng ngày 23 tháng chạp, ngày ông công ông táo lên chầu trời. Hy vọng rằng sự lao động miệt mài của đội ngũ làm phim sẽ mang đến cho khán giả không chỉ những giây phút thư giãn, những tiếng cười sảng khoái trong ngày tết mà còn gửi gắm những thông điệp và một mơ ước cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên