Cuộc sống vẫn tiếp diễn chiến dịch ý nghĩa từ Tân Á Đại Thành

“Cuộc sống vẫn tiếp diễn” – chiến dịch ý nghĩa từ Tân Á Đại Thành

VOV.VN - Dù cuộc sống có khó khăn giữa tâm dịch Covid, cuộc sống vẫn tiếp diễn đầy ý nghĩa. Đó là thông điệp Tân Á Đại Thành mang đến cho cộng đồng.

Đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, kinh tế, xã hội cũng như cuộc sống riêng của mỗi cá nhân. Các hoạt động kinh doanh, sản xuất bị ngưng trệ, nhiều người lao động mất việc, hàng loạt công ty phá sản, các nhà hàng, quán xá đóng cửa vô thời hạn, kéo theo đó là đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình bị đảo lộn.

Đứng trước diễn biến khó khăn của tình hình kinh tế chung, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không nằm ngoài phạm vi ảnh hưởng. Dẫu vậy, với bản lĩnh và sự quyết tâm, Tân Á Đại Thành đã và đang nỗ lực làm những điều tốt nhất để cuộc sống của các cán bộ công nhân viên tại Tập đoàn không bị xáo trộn. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã chuẩn bị những kịch bản kinh doanh, những phương án sản xuất khả thi nhất để lập tức bật dậy, vươn mình sau khi lắng dịch.

Để đẩy lùi dịch bệnh, cần ý thức, sự đồng lòng của mỗi người dân trong việc thực hiện đúng các quy định của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế, nêu cao tinh thần tương thân tương ái. Tân Á Đại Thành xác định Tập đoàn cũng là một “công dân”, luôn gắn mục tiêu phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội, vì thế, cần chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến chống dịch.

cuoc song van tiep dien chien dich y nghia tu tan a dai thanh hinh 1
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 300 máy lọc nước, trị giá 1,5 tỷ đồng để lắp đặt tại các khu vực cách ly.

Dịch bệnh vẫn đang tiếp tục hoành hành và chưa thể dự đoán được thời điểm kết thúc. Điều này khiến tất cả các chúng ta, từ trẻ em tới người già, từ thành phố đến nông thôn, từ những người lao động phổ thông tới văn nghệ sỹ, kỹ sư, chuyên gia… không tránh khỏi những giây phút bi quan, mất phương hướng, mất niềm tin vào cuộc sống. Thế nhưng, dù thế nào đi nữa, thì “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

Với tinh thần “Cuộc sống tiếp diễn” bên trong tâm dịch, Tân Á Đại Thành đã trao tặng 300 máy lọc nước nhằm chung tay ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết đến các cán bộ y bác sỹ và người dân trong khu vực cách ly. Đây là hành động thiết thực, nhằm mang đến đời sống vật chất đầy đủ nhất, động viên người dân trong khu vực cách ly vững tâm trước dịch bênh.

Đặc biệt, như một món quà tinh thần gửi tới tất cả người dân cả nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành song hành cùng VTV1 thực hiện chương trình truyền hình ý nghĩa “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”, với thông điệp “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”, cho dù có chuyện gì xảy ra.

cuoc song van tiep dien chien dich y nghia tu tan a dai thanh hinh 2
“Cuộc sống vẫn tiếp diễn” – Chương trình truyền hình ý nghĩa, giúp lan tỏa tinh thần lạc quan vượt qua đại dịch Covid-19

Nhân vật của “Cuộc sống vẫn tiếp diễn” là những người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới, kiên cường, lạc quan chống lại dịch bệnh Covid. Bằng nhiều cách làm khác nhau, mỗi nhân vật đều mang đến năng lượng lạc quan, sức mạnh ý chí và niềm tin về những điều tốt đẹp đang tới.

Chia sẻ về chiến dịch “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Duy Chính cho biết: “Tân Á Đại Thành luôn ý thức “trách nhiệm công dân” của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã trăn trở rất nhiều về việc làm thế nào để chung tay cùng từng thành viên trong ngôi nhà Tân Á Đại Thành, chung tay cùng xã hội chiến thắng dịch bệnh. Chúng tôi quyết định lựa chọn thông điệp “Cuộc sống vẫn tiếp diễn” như một sự động viên cán bộ công nhân viên hãy lạc quan, mạnh mẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này. Với xã hội nói chung, Tân Á Đại Thành mong muốn đồng hành cùng VTV1 cùng lan toả tinh thần lạc quan, tiếp thêm niềm tin của mỗi người vào những điều tốt đẹp đang tới. Chúng ta sẽ chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh”.

Dù bạn có đứng yên, thì cuộc sống vẫn chuyển động, dù cuộc sống có khó khăn hay trở ngại, thì nó vẫn tiếp diễn không ngừng, vậy nên, hãy lựa chọn một tâm thế tích cực để đối diện, lựa chọn đúng niềm tin và mục tiêu để hướng tới, thì cuộc sống của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều.

Hãy cùng đón xem chương trình “Cuộc sống vẫn tiếp diễn” phát sóng hàng ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thời lượng 5 phút/số vào khung giờ từ 20h35 đến 20h55 trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng nhau lan tỏa tinh thần lạc quan vượt qua đại dịch Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close