Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Hào khí Ninh Bình”

VOV.VN - "Hào khí Ninh Bình" là sự kiện đặc biệt chào mừng lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.

Tối 8/4, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế (phường Ninh Khánh, Ninh Bình) đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hào khí Ninh Bình” chào mừng lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.

"Hào khí Ninh Bình" là chương trình nghệ thuật nhằm ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của đất nước, ngợi ca công lao to lớn của các vị anh hùng dân tộc được thực hiện bởi Tổng đạo diễn Mai Thanh Tùng.

Chương trình nghệ thuật “Hào khí Ninh Bình” có sự tham gia của các nghệ sỹ tên tuổi như Đan Trường, Trọng Tấn, Khắc Hiếu... cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Chèo Ninh Bình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng trong chương trình này, lần đầu tiên khán giả được thưởng thức những ca khúc mới về Ninh Bình do các nhạc sỹ hàng đầu Việt Nam sáng tác. Những lời ca, tiếng hát tôn vinh vẻ đẹp của đất và người Ninh Bình, góp phần quảng bá danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của vùng đất cố đô Hoa Lư, giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong các tầng lớp nhân dân.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thục Anh - Thanh Thuỷ/ VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga thử thành công tên lửa động cơ hạt nhân có tầm bắn không giới hạn
VOV.VN - Hãng thông tấn của Nga vừa công bố video cho biết, nước này đã thử thành công tên lửa Burevestnik có tầm bắn không giới hạn với sức công phá lớn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds