Đại nhạc hội "Bác Hồ với đại đoàn kết dân tộc"

(VOV) - Các tiết mục hướng đến ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, biểu tượng và là niềm tin của ý chí, sức mạnh của dân tộc.


Tối nay (10/12), tại Hà Nội, Bộ Công An, Báo Công An Nhân Dân  tổ chức Chương trình Đại nhạc hội “Bác Hồ với đại đoàn kết dân tộc” và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhì nhân kỷ niệm 66 năm thành lập Báo Công An Nhân Dân, 40 năm Truyền hình Công An Nhân dân, 1 năm phát sóng Truyền hình An Ninh TV.

Chương trình Đại nhạc hội Bác Hồ với đại đoàn kết dân tộc gồm 3 phần: “Hồ Chí Minh với sự nghiệp dựng nước”, “Hồ Chí Minh với đại đoàn kết dân tộc” và “Bác Hồ với thế hệ trẻ”. Với sự tham gia biểu diễn của dàn hợp xướng hơn 300 nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam và học viên của Học viện An ninh…

Một tiết mục trong Đại nhạc hội (ảnh: Hồng Vĩnh/Tiền Phong online)


Các tiết mục hướng đến ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, biểu tượng và là niềm tin của ý chí, sức mạnh của dân tộc. Đây cũng là dịp để các thế hệ trong lực lượng Công dân nhân dân ôn lại truyền thống “Vì nước quên thân vì dân phục vụ”, sẵn sàng hy sinh trên mọi mặt trận nhằm đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Phát biểu tại chương trình, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Công An khẳng định: “Hơn ai hiết, Báo chí truyền hình Công An phải đi đầu trong những chiến dịch tuyên truyền cổ vũ, trong phong trào quần chúng, tuyên truyền những tấm gương hy sinh, cá nhân tiêu biểu trong công an nhằm tạo động lực cho mỗi cán bộ chiến sỹ, hoàn thành xuất nhiệm vụ được giao vì cuộc sống bình yên của nhân dân”.

Nhân dịp này, Báo Công An Nhân dân vinh dự nhận Huân Chương Quân công hạng Nhì do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng./.