Đàm Vĩnh Hưng tất bật cùng ekip chuyển đạo cụ ra Hà Nội cho liveshow

Đàm Vĩnh Hưng tất bật cùng ekip chuyển đạo cụ ra Hà Nội cho liveshow

VOV.VN - Đàm Vĩnh Hưng đang tất bật hoàn thiện những khâu cuối cùng cho liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng" sắp diễn ra tại Hà Nội.
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 1
Chỉ còn hơn 1 tuần, đêm diễn thứ hai của "Sài Gòn Bolero & Hưng" sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Dù rất bận rộn cho lịch tập với các khách mời, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại xưởng sản xuất để động viên ekip trước khi họ vận chuyển khối lượng đạo cụ lớn
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 2
Dù thời tiết nắng nóng, nhưng từ đầu giờ chiều, công tác khuân vác đạo cụ lên xe diễn ra tất bật. Nam ca sĩ cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ trực tiếp chỉ đạo, theo dõi toàn bộ quá trình để không xảy ra bất cứ sai sót nào.
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 3
20 mô hình sân khấu sẽ được vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội trên những chiếc xe tải chuyên dụng. Đây đều là những đạo cụ quan trọng nhằm phục dựng lại không gian đặc trưng của Sài Gòn xưa như mô hình Thương Xá Tax, rạp Cao Đồng Hưng,…
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 4
Vì không sử dụng hiệu ứng hay công nghệ sân khấu nào trên sân khấu nên việc góp mặt của những vật dùng này là vô cùng quan trọng. Tổng kinh phí phục dựng các bối cảnh của Sài Gòn xưa được tiết lộ lên đến 3 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 5
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Tuyến đường đi từ Sài Gòn ra Hà Nội trên Quốc lộ 1, nếu có ai chụp được tấm hình đoàn xe đi ngang khu vực của bạn sống thì gửi về cho Hưng nhé. Đó cũng sẽ là tấm hình vô giá cho mai sau...”.
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 6
Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ chia sẻ: “Tôi khá lo lắng đến mất ngủ mấy hôm nay bởi việc di chuyển đạo cụ này phải bằng đường bộ. Số lượng quá nhiều, rất quan trọng, lại phải di chuyển đường xa. Đây đều là những ‘linh hồn’ của liveshow, nếu thiếu thì sẽ không còn ý nghĩa. Với tôi, khán giả Hà Nội là những người tôi cần tri ân nhất bởi họ luôn dành cho cặp đôi Trần Vi Mỹ - Đàm Vĩnh Hưng nhiều ưu ái”
dam vinh hung tat bat cung ekip chuyen dao cu ra ha noi cho liveshow hinh 7
Liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng" sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 26/8.

Ảnh: Vmedia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close