Đàm Vĩnh Hưng tung chiêu với MV ca nhạc cực "độc"

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là một MV chưa từng có, MV ca nhạc đầu tiên dài nhất. Là câu chuyện gần như 1 cuốn phim gói gọn trong 16 phút.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng mới cho ra mắt single đầu tiên của mình được mang tên “Tuổi hồng thơ ngây” vào ngày 18/4 tới.

“Tuổi Hồng Thơ Ngây” là một ca khúc đã khá nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 90. Ngay sau khi xuất hiện, bằng ca từ dễ thương, da diết, giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, ca khúc nhanh chóng được công chúng đón nhận và yêu thích.

Và Đàm Vĩnh Hưng cũng không nằm ngoài danh sách những khán giả đã yêu thích ca khúc này. Sự thể hiện lại lần này của Đàm Vĩnh Hưng cũng không khác gì hơn ngoài một mục đích là muốn được sống lại một giai đoạn đẹp trong cuộc đời, được thể hiện một ca khúc đã yêu thích bấy lâu nay.

Trong MV “Tuổi Hồng Thơ Ngây”, Đàm Vĩnh Hưng hóa thân vào vai người thầy giáo mới nhận công việc giảng dạy tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt.

Mang tất cả tâm tư tình cảm đặt vào ca khúc, Đàm Vĩnh Hưng thực sự hi vọng đây sẽ lại là một bản hit tiếp theo của anh. Vốn nổi tiếng với biệt tài là thợ may giỏi chuyên khoác những chiếc áo mới cho các ca khúc xưa cũ, tự tin với điều đó Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm thực hiện dự án này để mang đến cho công chúng thêm một sản phẩm đáng nhớ.

Trong MV “Tuổi Hồng Thơ Ngây”, Đàm Vĩnh Hưng hóa thân vào vai người thầy giáo mới nhận công việc giảng dạy tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Như một định mệnh tiếng đàn reo rắc năm xưa đã chờ đợi đúng người để dẫn dắt vị thầy giáo này lật tung quá khứ 20 năm về trước của một đôi sinh viên trong cuộc tình đầy nước mắt.
 
Lần đầu tiên trên nhạc đàn Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là một MV chưa từng có, MV ca nhạc đầu tiên dài nhất. Là câu chuyện gần như 1 cuốn phim gói gọn trong 16 phút để có thể diễn giải hết tất cả những gì Mr.Đàm muốn gửi gắm trong bài hát.
Hai diễn viên chính xuyên suốt MV: Dương Triệu Vũ và Tammy Nguyễn
 
Trước khi sản phẩm chính thức đến được với công chúng thì Đàm Vĩnh Hưng cũng đã “thăm dò ý kiến” của bạn bè, những người làm chuyên môn cũng như những khán thính giả khó tính nhất. Những phải hồi tích cực cũng như những đóng góp ý kiến của họ đã góp phần cùng Đàm Vĩnh Hưng làm ra một sản phẩm mà chủ nhân của nó hài lòng.
 
Đặc biệt trong single này, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện một MV tại Đà Lạt với dàn diễn viên “hùng hậu”: Ốc Thanh Vân, Trương Minh Cường, Cao Lâm Viên, Gia Bảo, nhóm V.Music bên cạnh các diễn viên nhí Tiến Đạt, Hoa Quỳnh, Lâm Quân. Và chắc chắn không thể thiêu hai diễn viên chính xuyên suốt MV: Dương Triệu Vũ và Tammy Nguyễn./.