Dàn người đẹp Vietnam’s Next Top Model duyên dáng tại Scotland

Hiện tại, Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang và Tuyết Lan đang có mặt tại Scotland và bắt đầu lịch trình làm việc dày đặc hơn 7 ngày tại châu Âu.

Họ sẽ cùng nhau chụp những bộ ảnh cho 2 thương hiệu rượu nổi tiếng là Martell và Chivas cùng 1 số tạp chí thời trang nổi tiếng khác.

Họ chính là những đại diện của thế hệ người mẫu mới được đào tạo, quản lý chuyên nghiệp và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ công chúng cũng như giới chuyên môn trong làng thời trang Việt hiện nay.

Ngoài lịch trình làm việc khá nhiều, Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang và Tuyết Lan còn được khám phá những nét đẹp văn hóa đặc trưng tại những vùng đất họ đi qua. Các cô gái đang được ở trong 1 tòa lâu đài với cảnh quang cực đẹp của Chivas, không gian sang trọng và cổ kính này cũng sẽ là nơi họ thực hiện bộ ảnh ấn tượng đầu tiên của mình.  

Nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt của Pernod Ricard, các cô gái đã tham dự buổi tiệc chào mừng do Pernod Ricard tổ chức tại Linn House như thượng khách đặc biệt đến từ Việt Nam. Tất cả những thành viên trong đoàn đều sẽ được mặc những bộ trang phục truyền thống của người Scotland (Scottish Dinner), chắc chắn sau chuyến đi này ho sẽ học đươc rất nhiều điều thú vị không những trong công việc mà cả từ cuộc sống xung quanh./.

Hình ảnh các cô gái Vietnam’s Next Top Model tại Scotland:

Toàn bộ ê kíp làm việc tại Scotland

Họ sẽ cùng nhau chụp những bộ ảnh cho 2 thương hiệu rượu nổi tiếng là Martell và Chivas cùng 1 số tạp chí thời trang nổi tiếng khác.

Tại Scotland các cô gái Vietnam’s Next Top Model còn được nghe những bản nhạc truyền thống của đất nước này

Tuyết Lan...

... Thùy Trang chụp ảnh cùng đại diện Pernod Ricard

Các cô gái đã tham dự buổi tiệc chào mừng do Pernod Ricard tổ chức tại Linn House như thượng khách đặc biệt đến từ Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên