Dàn thí sinh VOV's K-Pop Contest tập luyện trước đêm Bán kết

Dàn thí sinh VOV's K-Pop Contest tập luyện trước đêm Bán kết

VOV.VN -Sáng 19/12, các thí sinh đã tập trung tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam để bốc thăm thứ tự diễn, tập luyện và chuẩn bị cho đêm Bán kết.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 1
Sau hơn 2 tháng phát động, BTC cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc – VOV 2019” (VOV’s K-Pop Contest) đã nhận được hơn 400 tiết mục từ các bạn trẻ thuộc nhiều lứa tuổi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Sáng 19/12, các thí sinh đã tập trung tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam để bốc thăm thứ tự diễn, tập luyện và chuẩn bị cho đêm Bán kết.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 2
Trong đêm Bán kết, các thí sinh sẽ thể hiện tiết mục đã gửi dự thi trong vòng sơ loại hoặc một tiết mục mới với sự hướng dẫn và chuẩn bị kỹ càng từ tổ chuyên môn.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 3

Ban Giám khảo vòng sơ loại gồm các nhạc sĩ, nghệ sĩ của Việt Nam và Hàn Quốc có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm nhạc.

dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 4
Nhạc sĩ Tạ Ngọc Hưng, Phó Trưởng Ban Âm nhạc (VOV3), Đài TNVN, Trưởng Ban Giám khảo vòng Bán kết cho biết: “Tiêu chí của Ban Giám khảo vòng Bán kết là các thí sinh phải hát được tiếng Hàn do đây là cuộc thi hát tiếng Hàn Quốc, sau đó âm nhạc phải có cảm xúc, hát đúng nốt, đúng nhịp, không chênh phô. Ngoài ra, Hội đồng Giám khảo cũng có điểm cộng cho những phần thi được đầu tư như trang phục, nhảy, trình diễn tự tin trước ống kính”.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 5

Trong buổi tập luyện, các thí sinh/nhóm thí sinh đã mang đến những màn trình diễn đa màu sắc. Trong đó, có nhiều tiết mục sôi động với nhóm nhảy phụ họa, cũng có nhiều tiết mục tập trung vào giọng hát với đàn guitar. Đa phần các thí sinh đều lựa chọn những bài hát nhạc trẻ, được giới trẻ yêu thích như “Last dance” (Big Bang), “Four seasons” (TaeYeon), “Solo” (Jennie), “Idol” (BTS), “Playing with fire” (Blackpink)…

dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 6

Với từng phần thi, tổ chuyên môn đều góp ý chi tiết từ trang phục, cách trình diễn, cách hát… để thí sinh có phần trình diễn tốt nhất trong đêm bán kết.

dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 7
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 8
Các thí sinh mang đến những màn biểu diễn được dàn dựng công phu.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 9
Nổi bật trong số các thí sinh có Vương Hồng Sơn (còn được biết đến với nghệ danh Vương Sơn). Anh từng là thành viên nhóm nhạc CZB hoạt động theo mô hình và phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, nhóm đã tan rã.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 10
Thí sinh Trần Minh Thư khiến BTC bất ngờ bởi giọng ca đầy nội lực.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 11

Một thí sinh khiến tổ chuyên môn và các thí sinh có mặt trong buổi tập luyện bất ngờ với giọng hát và khả năng trình diễn, đó là Nguyễn Lê Đại Dương sinh năm 1993, đến từ TP.HCM. Đại Dương chia sẻ, anh là người đã từng được song ca với nam ca sĩ YeSung của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior trong chương trình Nhạc hội song ca vào năm 2017. Niềm yêu thích âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc Hàn Quốc đã mang Đại Dương đến “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc – VOV’s K-Pop Conetst” 2019.

dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 12
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 13
Bên cạnh đó, các thí sinh còn thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt.
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 14
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 15
dan thi sinh vov's k-pop contest tap luyen truoc dem ban ket hinh 16

Đêm Bán kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc – VOV’s K-Pop Contest sẽ diễn ra vào tối 20/12 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close