Đan Trường là thần tượng của Isaac

Được xem liveshow của “anh Bo” Đan Trường, ước muốn làm ca sĩ của Isaac lại càng mạnh mẽ hơn.

Đó là một trong những tiết lộ của ca sĩ Isaac- thành viên nhóm boyband 365, trong chương trình Lần đầu tôi kể, phát sóng lúc 19h ngày 24 và 31/1 trên HTV2.

Trò chuyện với anh Bờ Vai, Isaac kể năm lên ba tuổi, anh lên sân khấu biểu diễn và giành giải thưởng cho đội văn nghệ trường. Tuy kỷ niệm này anh biết được qua lời kể của mẹ nhưng nó là một trong những động lực để Isaac trở thành ca sĩ.

Đến khi được xem liveshow của “anh Bo” Đan Trường lúc bấy giờ, ước muốn làm ca sĩ của Isaac lại càng mạnh mẽ hơn.


Nhưng Isaac chưa bao giờ nghĩ có ngày sẽ đứng trên sân khấu và hát chung thần tượng. Vì sao  cho đến giờ Isaac vẫn xem Đan Trường là thần tượng lớn nhất trong nghề? Isaac sẽ bật mí trong chương trình.

PC_Article_Middle

Về nghề nghiệp, Isaac nhắc lại lần thử sức với cuộc thi Vietnam idol cách đây gần 10 năm và bị loại sớm. Isaac cũng chia sẻ những kỷ niệm với 365 và khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ rời 356 vì trước khi vào nhóm anh đã hứa với "bà bầu" Ngô Thanh Vân rằng: “Khi nào 365 không cần nữa thì Isaac mới ra đi”.

Anh cũng không ngại kể những lần xô xát đến “sứt đầu mẻ trán” trong quá trình làm việc vì những mâu thuẫn trong nhóm. Bây giờ, khi trưởng thành, điềm tĩnh hơn, Isaac thấy những hành động ấy không đáng có bởi vì nó xuất phát từ sự háu thắng của tuổi trẻ./.

Theo Tuổi trẻ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x