Đẹp Fashion show 9 – Giấc mơ sáng tạo

Với chủ đề Dreaming (Mơ) – chương trình nghệ thuật Đẹp Fashion show 9 sẽ là tập hợp nhiều giấc mơ của các nhà thiết kế, nghệ sĩ sáng tạo nổi tiếng. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 31/10 tại Hà Nội.

Sau lần đầu ra mắt vào năm 2004, Đẹp Fashion Show đã trải qua 8 kỳ tổ chức liên tục. Hoạt động này không chỉ là sân chơi dành cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước, các nhà tạo mẫu nước ngoài làm việc tại Việt Nam, mà còn là nơi hội tụ của các đạo diễn, biên đạo, nghệ sỹ và người mẫu hàng đầu của Việt Nam. Mỗi show diễn còn mang một thông điệp nhân văn ẩn chứa trong ngôn ngữ nghệ thuật.

Theo nghệ sĩ Lê Vũ Long – tổng đạo diễn chương trình, Đẹp Fashion Show thứ 9 sẽ thể hiện những giấc mơ khát vọng vươn lên, phát triển thực tại. Tại đây, mỗi nhà thiết kế sẽ thể hiện giấc mơ của mình, qua đó phản ánh phần nào giấc mơ của cả xã hội mà họ đang sống, bằng ngôn ngữ của thời trang và nghệ thuật.

Đây sẽ là bữa tiệc tôn vinh thời trang Việt Nam thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật thị giác đương đại, với vũ đạo và hình thể, nghệ thuật sắp đặt và trình diễn, âm nhạc và ánh sáng.

Trong khuôn khổ sự kiện, tại Hà Nội, một triển lãm thời trang và nghệ thuật sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 29/10. Tại đây khán giả sẽ được ngắm nhìn những bản phác thảo, những mẫu thời trang độc đáo của 4 nhà thiết kế chính của Đẹp Fashion Show 9: Hoàng Ngân, Juliane Kunze, Kelly Bùi, Lưu Anh Tuấn./.