Thanh Hằng đầy quyền uy khi hóa thân thành Thái hậu Dương Vân Nga

VOV.VN - Không chỉ hóa thân thành Lưỡng triều hoàng hậu Dương Vân Nga, Thanh Hằng còn kiêm luôn vai trò sản xuất trong phim mới.

Sau "Chị chị em em", Thanh Hằng có màn tái xuất đáng trông đợi trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" - bộ phim dã sử lấy cảm hứng từ cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga. Đây cũng là phim đầu tiên Thanh Hằng tham gia với vai trò sản xuất.

Chia sẻ về lý do đến với dự án này, Thanh Hằng nói cô thường bị thu hút bởi những nhân vật có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và có sự trắc ẩn trong tâm hồn: “Sau lần viếng thăm nơi thờ cúng Thái hậu Dương Vân Nga hai năm trước, Hằng rất muốn làm một bộ phim về người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh – Lê”. Cũng bởi yêu mến và đã tìm hiểu về nhân vật này trong suốt 2 năm qua, Thanh Hằng quyết định tham gia dự án với cả hai vai trò diễn viên chính và đồng sản xuất, để có thể chủ động phát triển các ý tưởng theo mục tiêu ban đầu của mình.

Nhà sản xuất của phim cho biết vì lấy cảm hứng từ cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga, nên "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" sẽ cân bằng cả hai yếu tố lịch sử và sáng tạo, nhằm mang tới cho khán giả những góc nhìn và cảm xúc mạnh mẽ nhất về người phụ nữ đặc biệt này. Cũng chính bởi vậy, dự án lựa chọn tiêu đề "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" với nhiều ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa.

Tạo hình của Thanh Hằng trong vai Dương Vân Nga cũng chính thức được giới thiệu qua first look poster và trailer: Dương Vân Nga khoác lên mình bộ phượng bào màu đỏ, đội mão vàng, ngồi trên ngôi hậu, khẽ mỉm cười đầy quyền uy. Theo tiết lộ ban đầu, đây là hình ảnh Dương Vân Nga trong ngày cưới vua Đinh Tiên Hoàng, cũng là ngày bà chính thức được sắc phong hoàng hậu. Trong first look trailer, chúng ta cũng được nghe lời tiên tri của một vị đạo sĩ về số phận kỳ lạ và trách nhiệm lớn lao của vị Lưỡng triều hoàng hậu Dương Vân Nga, ngay khi bà vừa chào đời: “Nín đi thôi, nín đi thôi. Một vai gánh vác cả đôi sơn hà.”

Phim sẽ đầu tư xây dựng nhiều tạo hình của Dương Vân Nga ở mỗi thời khắc quan trọng trong cuộc đời bà. "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" dự kiến bấm máy đầu năm 2021./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Chị chị em em” Thanh Hằng, Chi Pu đọ vẻ nóng bỏng với váy xẻ sâu

VOV.VN -Cặp đôi Thanh Hằng - Chi Pu cùng trai đẹp Lãnh Thanh là tâm điểm chú ý trong sự kiện công chiếu phim điện ảnh "Chị chị em em" diễn ra vào tối 17/12.

Thanh Hằng, Chi Pu “cởi hết” khi đóng cảnh nóng trong “Chị chị em em“

VOV.VN -Bom tấn điện ảnh Việt được trông đợi "Chị chị em em" tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ dàn diễn viên sẽ "cởi 100%" khi đóng cảnh nóng trong phim.

Tin cùng chuyên mục