Điệp viên nhí - Kẻ cắp thời gian

Bộ phim là câu chuyện về những điệp viên nhí Spy Kids siêu đẳng đã từng chinh phục người xem nhỏ tuổi nhiều năm trước.

Sau thành công tương đối về mặt doanh thu của bộ phim kinh phí thấp “Machete” hồi năm 2010, đạo diễn Robert Rodriguez quay trở lại với series phim dành cho trẻ em: Điệp viên nhí.

Cách đây vừa tròn 10 năm, câu chuyện đầu tiên về những điệp viên nhí Sky Kids đã ra mắt khán giả. Liên tục 2 năm tiếp sau đó, phần 2 Island of Lost Dreams và phần 3 Game Over lần lượt chinh phục người xem nhỏ tuổi. 8 năm sau hành trình của những đứa trẻ nhà Cortez, các tài năng nhí giờ lại xuất hiện cùng một ngôi sao sáng giá – “thiên thần bóng tối” Jessica Alba.

Kiều nữ Jessica Alba của series phim truyền hình "Thiên thần bóng tối' xuất hiện trong Sky Kids 4

Là một phần hậu phim (sequel) hiếm hoi trong thời đại bùng nổ các tác phẩm remake và reboot, Sky Kids 4: All the Time in the World tiếp tục xoay quanh câu chuyện về một đứa trẻ nhà Cortez nay đã trưởng thành, lập gia đình và mang họ chồng là Wilson. Cô nàng Marissa dường như đang có mọi hạnh phúc trên đời khi kết hôn với phóng viên săn tin nổi tiếng Wilbur, vừa hạ sinh một bé gái kháu khỉnh cùng cặp sinh đôi thông minh là con riêng của chồng.

Khán giả sẽ sớm nhận ra nghề nghiệp cũ của cô nàng Marissa Wilson với cái họ Cortez đã tung hoành nhiều năm về trước trong tổ chức OSS. Đây là nơi hội tụ của những điệp viên siêu đẳng và cũng là tổng hội của đội điệp viên nhí Spy Kids ngày nào. Thật tiếc là Spy Kids không còn, Marissa cũng đã nghỉ việc và chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Có điều, chinh phục được 2 nhóc sinh đôi Rebecca và Cecil không phải là việc đơn giản. Hai cô cậu ranh mãnh này không chịu nghe lời Merissa chỉ cho đến khi ngày tận thế “mò” đến đe dọa sự bình yên của nhân loại. Khi phát hiện ra tài năng siêu đẳng của mẹ kế Marissa và trước nguy cơ gia đình ly tán, 2 nhóc 10 tuổi suốt ngày đối đầu mới chịu bắt tay hợp tác để trở thành những siêu anh hùng mới. Thú vị hơn, Spy Kids đời F2 còn được cặp đôi quen thuộc Carmen và Juni Cortez hỗ trợ máy móc vô cùng tối tân.

Kiều nữ xinh đẹp của series phim truyền hình Thiên thần bóng tối từng phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam ngày nào – Jessica Alba – sẽ là nhân vật chính của bộ phim cùng 2 nhóc tì Rowan Blanchard và Mason Cook. Thêm Joel McHale, gia đình Wilson đã có mặt đầy đủ. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Jeremy Piven trong vai kẻ ác Timekeeper đang muốn thôn tính hành tinh. Hai ngôi sao của các phần Spy Kids trước là Alexa Vega và Daryl Sabara cũng tham gia với tư cách khách mời.

Ngày 19/8, Sky Kids 4 đã ra mắt khán giả Hoa Kỳ và ngay lập tức đạt ngôi vị á quân thứ hai của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong tuần với 11,6 triệu USD (241,5 tỉ đồng). Tại Việt Nam, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/9./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên