Dự án Chắp cánh niềm tin dành tặng 70000 vé xem kịch cho khán giả

Dự án “Chắp cánh niềm tin” dành tặng 70.000 vé xem kịch cho khán giả

VOV.VN - Dự án “Chắp cánh niềm tin - Kết nối tương lai” sẽ tổ chức 100 buổi biểu diễn với 70.000 vé miễn phí cho khán giả Hà Nội và khắp cả nước.

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày mất của tác giả Lưu Quang Vũ (1988-2016), Nhà hát Tuổi trẻ đã quyết định dựng lại vở “Lời nói dối cuối cùng” như một cách để thể hiện tình cảm trân trọng của mình với một nhà viết kịch tài năng của sân khấu đương đại Việt Nam.

Vở diễn tiếp tục được nằm trong khuôn khổ mùa thứ ba của Dự án “Chắp cánh niềm tin - Kết nối tương lai” do Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội (SHB) cùng Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp thực hiện với kế hoạch sẽ tiếp tục phục vụ công chúng nhiều tỉnh thành trên cả nước 100 buổi diễn miễn phí. Trong 100 đêm diễn BTC sẽ dành tặng 70.000 vé mời miễn phí cho khán giả trên khắp cả nước theo từng chủ đề khác nhau như: Hài kịch, Kịch thiếu nhi, các vở diễn của cố đạo diễn nổi tiếng Lưu Quang Vũ… với chất lượng, quy mô rộng.

du an chap canh niem tin danh tang 70000 ve xem kich cho khan gia hinh 1
Lời nói dối cuối cùng” là một vở kịch đậm chất hài dân gian, hóm hỉnh nhưng vẫn mang trong mình thông điệp cốt yếu của Lưu Quang Vũ.

Đây là hoạt động cộng đồng và xã hội to lớn mà Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội cùng Nhà hát Tuổi trẻ muốn đẩy mạnh và tiếp nối thành công của hai năm 2014, 2015.

Phát biểu tại buổi họp báo Tổng kết dự án năm 2015 và triển khai dự án năm 2016, ông Trương Nhuận - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết: “'Chắp cánh niềm tin' chính là dự án được xây dựng để hiện thực hóa quan điểm đó của cả 2 bên. Thực tế là, với sự giúp sức của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn, cả về vật chất lẫn tinh thần và sự đồng hành trực tiếp tại mỗi buổi diễn, thông qua dự án “Chắp cánh niềm tin”, những vở kịch đầy chất nhân văn, góp phần đem lại cuộc sống tinh thần đầy cảm xúc của Nhà hát Tuổi trẻ đã được rất nhiều khán giả cả nước biết đến”.

du an chap canh niem tin danh tang 70000 ve xem kich cho khan gia hinh 2
Ông Trương Nhuận - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ (phải).

Cùng quan điểm đó, bà Ngô Thu Hà - Phó Tổng Giám đốc SHB cũng chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của đơn vị chúng tôi cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sân khấu kịch của các Nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ, chúng ta sẽ cùng tạo nên những đêm diễn thành công, mang tới cho khán giả cả nước những món quà tinh thần thiết thực, tạo niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp.

Đúng như chủ đề của Dự án lần thứ 3 này, chúng ta sẽ cùng 'Chắp cánh niềm tin' cho khán giả, cho cộng đồng, xã hội để cùng Kết nối tương lai tươi sáng qua việc khơi dậy niềm đam mê với một nền nghệ thuật mang tính truyền thống; cùng nhau duy trì và phát triển nền nghệ thuật đó như một phần giá trị văn hóa của đất nước”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close