Đương kim Hoa hậu Thế giới đã đến Việt Nam

Ksenia Shukhinova cho biết, đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và cũng là chuyến công tác từ thiện đầu tiên của cô trong nghĩa vụ của hoa hậu thế giới.

>> Hoa hậu thế giới sẽ đón giao thừa tại thành phố Hồ Chí Minh

>> Người đẹp Nga đăng quang Hoa hậu Thế giới 2008

Chiều ngày 7/1, đương kim Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova cùng bà Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới đã đến Việt Nam để tham gia hành trình làm từ thiện dài ngày. Hoa hậu Ksenia được báo giới Việt Nam dành nhiều quan tâm ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Ksenia Shukhinova cho biết, đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và cũng là chuyến công tác từ thiện đầu tiên của cô trong nghĩa vụ của hoa hậu thế giới.

Cô cho biết, tìm hiểu về nội dung công việc cô đã rất thích chuyến đi này khi được ông Chủ tịch HD0QT tập đoàn Rass Hoàng Kiều giải thích ý nghĩa của chuyến đi. Tất cả những gì cô biết về Việt Nam trước chuyến đi là: Việt Nam là một đất nước có khí hậu tuyệt vời với dải bờ biển dài tuyệt đẹp, có những món ăn rất ngon và về sự hiếu khách, thân thiện của người dân.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2008 được chào đón tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Cô tự tin sẽ khám phá được nhiều hơn những gì mình chưa biết khi có phiên dịch viên tiếng Nga đi cùng. Cô cho biết, cô chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh gần đây nên không tự tin lắm nếu chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cô rất xúc động khi ngay sáng hôm nay 8/1 cô sẽ khởi hành cho chuyến công tác từ thiện đầu tiên của mình tại Nha Trang, nơi đang có Liên hoan phim truyền hình cùng hội chợ phim quốc tế. Cô sẽ đi trao quà cho trại trẻ mồ côi nơi đây và sau đó là hành trình trao nhà tình thương xuyên Việt qua 13 tỉnh thành.

Cô cũng rất cảm động trước tấm lòng hào hiệp của nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình của cô. Dự kiến ban đầu, số tiền của chương trình từ thiện là hơn 20 tỷ của tập đoàn Rass nhưng nay, con số đã trên trăm triệu cùng hàng chục doanh nghiệp tham gia./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên