Gia đình Angelina Jolie ghé Việt Nam lần 2

Rất có thể chuyến đến Việt Nam lần này là để Pax Thiên trở về thăm quê hương như họ từng hứa.  

Ghé Việt Nam lần 2 này, đại gia đình “ông bà Smith” sẽ thuê một máy bay của Vietnam Airlines để đi thăm, nghỉ dưỡng ở Côn Đảo.

Tối 10/11, lúc 20h, cặp đôi diễn viên nổi tiếng “Ông bà Smith” Brad Pitt – Angelina Jolie cùng 6 đứa con đã đến TP HCM qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đại gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt

Cả gia đình gồm 2 diễn viên và 6 đứa con tới Việt Nam bằng máy bay của hãng hàng không tư nhân Singapore 3K. Chuyến thăm dải đất hình chữ S lần này của Angelina Jolie và Brad Pitt cũng được giữ kín như chuyến tới Việt Nam lần đầu vào năm 2006.

Trước đó, ngày 9/11, họ đã có buổi ra mắt và ký tặng fan rất sôi nổi ở Tokyo. Cặp đôi Brad Pitt – Angelina Jolie có 6 con, trong đó có 3 con nuôi. 

Hình ảnh đôi tình nhân nổi tiếng này ngồi trên xe máy và đi lượn quanh TP HCM năm 2006

Đây là lần đầu tiên cả đại gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie cùng tới Việt Nam. Năm 2006, Angelina và Brad cùng sang Việt Nam để đi du lịch. Lúc đó, nhiều người dân đi đường đã ghi lại được hình ảnh đôi tình nhân nổi tiếng này ngồi trên xe máy và đi lượn quanh TP HCM.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã nên duyên vợ chồng sau khi đóng chung trong bộ phim “Mr. and Mrs. Smith”. Đây là một bộ phim hành động - hài lãng mạn hấp dẫn với những cảnh quay gay cấn, đẹp mắt qua diễn xuất tài tình của Brad Pitt và Angelina Jolie - hai ngôi sao ăn khách nhất của Hollywood.

Đến nay, cả hai đã có 6 đứa con. Ngoài 3 con nuôi là Maddox - 10 tuổi (người Campuchia), Zahara - 6 tuổi (người Ethiopia), Pax Thiên - 7 tuổi (người Việt Nam), cả hai còn có 3 con đẻ là Shiloh (5 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (3 tuổi).

Rất có thể chuyến đến Việt Nam lần này là để Pax Thiên trở về thăm quê hương như họ từng hứa./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên