Giá vé chung kết Hoa hậu Việt Nam lên đến 25 triệu đồng

Giá vé chung kết Hoa hậu Việt Nam lên đến 25 triệu đồng

Mức giá thấp nhất để xem Bi Rain và các người đẹp biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc là 3 triệu đồng.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 thông báo giá vé đêm chung kết dao động từ 3 đến 25 triệu đồng. 

Mức giá này được xem là cao so với các mùa thi trước cũng như so với mặt bằng các chương trình giải trí hiện nay. Ở các đêm nhạc của Bằng Kiều, Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng... giá vé VIP cũng chỉ dao động ở mức 5 - 10 triệu đồng. Các liveshow có sự tham gia của ngôi sao K-pop hay Mỹ, Âu... cũng chỉ rơi vào khung giá như trên. Vì vậy, ngay khi thông tin giá vé Hoa hậu Việt Nam được đăng tải, nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối vì không có khả năng đến xem chương trình.

gia ve chung ket hoa hau viet nam len den 25 trieu dong hinh 1
Giá vé thấp nhất để chiêm ngưỡng 36 nhan sắc tại đêm chung kết là 3 triệu đồng.

Bà Phạm Kim Dung - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 - cho biết vé có mức giá 20 triệu và 25 triệu đồng được phát hành rất ít, theo nhu cầu của một số khán giả yêu thích cuộc thi và để tặng các khách mời danh dự, nhà tài trợ... 

Bà Dung giải thích về chiếc vé cao giá nhất: "Với hạng mức 25 triệu, mỗi vé Bạch kim được thiết kế gồm một màn hình LCD bên trong, chiếu các video tóm tắt các vòng thi trước, phần tự giới thiệu của thí sinh... Chủ nhân có thể lưu giữ vé làm kỷ niệm. Ngoài ra, trước khi vào chương trình, khách VIP sẽ được mời tham dự dạ tiệc năm sao, bước lên thảm đỏ và ghi hình trực tiếp cùng các ngôi sao. Ngay cả ghế ngồi hạng này cũng được thiết kế riêng như sofa, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho khán giả khi thưởng thức chương trình. Suốt ba tiếng rưỡi, khách sẽ được phục vụ ăn uống và nhận những tặng phẩm có giá trị từ ban tổ chức". Các hạng vé còn lại có những quyền lợi giảm dần, ứng với từng mức giá. 

Theo thiết kế của đêm chung kết, diện tích sân khấu khá lớn, mặt bằng nhà thi đấu Phú Thọ lại có hạn nên phần chỗ ngồi cho khán giả cũng ít đi. Theo bà Dung, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến giá vé xem sự kiện. Bên cạnh sự xuất hiện của Bi Rain, đêm trình diễn có những tiết mục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, có những ca khúc được đặt hàng riêng cho cuộc thi... Ngoài Bi Rain, đêm này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi. 

gia ve chung ket hoa hau viet nam len den 25 trieu dong hinh 2
Bà Phạm Kim Dung - phó ban tổ chức chương trình - cho biết mức giá này là hợp lý so với sự đầu tư của đêm chung kết.

Về lý do không phát hành các loại vé có giá thấp hơn, bà Dung cho biết ban tổ chức không đặt nặng mục tiêu bán được bao nhiêu vé, mà muốn đặt mức giá theo đúng giá trị mà họ mang đến cho khán giả.

Trên sơ đồ của website bán vé, số lượng chỗ ngồi tại các khu vực VIP đã được lấp gần hết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close