giải thưởng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trị giá 1 tỉ đồng

Giải thưởng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trị giá 1 tỉ đồng

VOV.VN -Trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là 1 tỉ đồng, trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu được đánh giá là “hot” nhất trên sàn đấu nhan sắc hiện nay.

giai thuong hoa hau ban sac viet toan cau tri gia 1 ti dong hinh 1

Không chỉ gói gọn trong biên giới Việt Nam, cuộc thi còn dành cho cả những cô gái gốc Việt đang sinh sống ở nước ngoài được quyền tham gia. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn của sân chơi sắc đẹp này. Cho dù không phải là cuộc thi tiên phong trong việc tuyển chọn thí sinh gốc Việt trên toàn thế giới, tuy vậy, ở thời điểm này, cuộc thi lại trở thành yếu tố hấp dẫn, bởi các người đẹp gốc Việt sinh ra và lớn lên ở nước ngoài luôn chứa đựng những điều khác biệt – yếu tố tạo nên sự đa sắc màu trong một rừng người đẹp tham gia cuộc thi.

Trong tình trạng có nhiều cuộc thi nhan sắc diễn ra trong một năm, yếu tố giải thưởng và quy mô tổ chức luôn là những điều thu hút sự quan tâm của công chúng. Bản thân các người đẹp cũng sẽ có nhiều lựa chọn, và đương nhiên, những ứng viên sáng giá sẽ biết lựa chọn cuộc thi mang tầm vóc lớn và những giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Không chỉ nhận được quà giá trị và tiền mặt (trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 1 tỉ đồng, Á hậu 1 là 200 triệu đồng và Á hậu 2 là 100 triệu đồng), các thí sinh nằm trong top 3 người đẹp nhất còn được đi du lịch châu Âu cùng người thân và rất nhiều cơ hội được làm việc cũng như tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật, sự kiện quan trọng “hậu” cuộc thi. Đặc biệt, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu cho tập đoàn FLC trong vòng 2 năm và được quyền tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trước đây, cũng từng có cuộc thi Hoa hậu tuyển chọn cả thí sinh trong nước và quốc tế, nhưng cũng đã 6 năm nay không tổ chức lại, vì thế, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra trong năm 2016 như một cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho những thí sinh gốc Việt ở nước ngoài được tham gia sân chơi nhan sắc lớn, quy mô hoành tráng trên chính mảnh đất quê hương của mình.

giai thuong hoa hau ban sac viet toan cau tri gia 1 ti dong hinh 2
 

Đặc biệt, trong quá trình hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, việc thu hút được sự quan tâm và tham gia của các thanh nữ gốc Việt sẽ góp phần tạo nên sợi dây gắn kết trong việc đoàn kết dân tộc, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hoá, tạo cơ hội giới thiệu và quảng bá Việt Nam hoà bình, ổn định, tươi đẹp đối với bạn bè quốc tế nhằm thu hút đầu tư phát triển kinh kế trong nước.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ diễn ra tại hai điểm du lịch mới tại Việt Nam là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa). Không gian tuyệt đẹp của các điểm du lịch này sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các thí sinh. Đồng thời, chính các thí sinh sẽ được trải nghiệm, cảm nhận và truyền tải nét đẹp văn hóa con người cùng các danh thắng du lịch của Việt Nam ra thế giới./.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 được tổ chức bởi Tập đoàn FLC, phối hợp với Công ty Nam Hương Media&Event là đơn vị thực hiện.

Các vòng sơ khảo và chung khảo sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Úc, Mỹ từ ngày 12/5 đến ngày 19/6. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 5/7 đến ngày 24/7 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc, FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn.

Thí sinh đăng ký dự thi có thể tìm hiểu thêm thông về cuộc thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahaubansacviet.com.vn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close