Giám khảo bật khóc khi nghe cậu bé hát "My heart will go on"

MC Thúy Hạnh -nữ giám khảo duy nhất bộc bạch: "Lần đầu tiên có một cậu bé hát mà làm cho cô khóc..."

Vũ Song Vũ, cậu bé đã từng làm điên đảo cộng đồng mạng với ca khúc My heart will go on vài tháng trước lại tiếp tục khiến Ban giám khảo Got Talent phải rơi lệ ở vòng loại sân khấu diễn ra tại Hà Nội.

Âm nhạc nổi lên, nghệ sĩ Thành Lộc, một trong ba vị giám khảo của Got Talent ngạc nhiên với ca khúc Vũ Song Vũ lựa chọn biểu diễn, ngay sau đó, vị giám khảo này lặng người theo ca khúc My heart will go on và òa vỡ cảm xúc cùng khán giả có mặt tại Rạp Công nhân.

Không chỉ nhận nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả, cậu bé Vũ Song Vũ còn lấy đi cả những giọt nước mắt của cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh. Nữ giám khảo duy nhất bộc bạch: "Lần đầu tiên có một cậu bé hát mà làm cho cô khóc..."

Vũ Song Vũ cũng để lại ấn tượng với BGK qua đoạn đối đáp với nghệ sĩ Thành Lộc khi nghệ sĩ chia sẻ "Đây là lần đầu tiên chú được nghe bài hát này mà do một người đàn ông hát", Vũ lập tức trả lời "Cháu chưa phải là một người đàn ông, cháu chỉ là một cậu bé". Hiện cậu bé Vũ Song Vũ đang là học sinh lớp 7 của trường THCS Trương Công Định (Hải Phòng)./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên