Giao lưu với Dương Triệu Vũ và Bảo Thy

Tình tứ và ăn ý khi cùng đứng chung trên sân khấu, vậy điều bất ngờ gì sẽ đến khi cả hai góp mặt chung trong chương trình giao lưu với khán thính giả?

Cặp đôi đã có mặt tại phòng thu Quà tặng âm nhạc của VOVGT 91Mhz. Chương trình được phát trực tuyến trên VOV.VN

Một người là nam ca sĩ trẻ được yêu thích trên sân khấu ca nhạc. Một người được khán thính giả cả nước biết đến với hình ảnh “Công chúa bong bong” và những ca khúc tình yêu trong sáng hồn nhiên.

Hai ca sỹ Bảo Thy và Dương Triệu Vũ

Cặp đôi Dương Triệu Vũ – Bảo Thy đang tạo nên làn sóng mến mộ của công chúng khi cùng hợp tác trong hai ca khúc “Nhớ rất nhớ” và gần đây là “Yêu mãi Yêu”.

Tình tứ và ăn ý khi cùng đứng chung trên sân khấu, vậy điều bất ngờ gì sẽ đến khi Công chúa bong bóng và chàng ca sĩ điển trai họ Dương góp mặt chung trong chương trình giao lưu trực tiếp với khán thính giả?

Những dự án âm nhạc hợp tác sắp tới, những câu chuyện đời thường thú vị của Dương Triệu Vũ và Bảo Thy sẽ được hai ca sỹ trẻ tiết lộ trong chương trình Quà tặng âm nhạc.

Chương trình Quà tặng âm nhạc lần này sẽ giúp quý vị và các bạn có cơ hội trò chuyện với hai ca sĩ mà những ca khúc của họ đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các website âm nhạc.

Cuộc trò chuyện được phát sóng trực tiếp trên VOVGT 91MHz tại Hà Nội và TP HCM./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên